KOL đào coin Trung Quốc tuyên bố Ethereum PoW Fork “sắp ra mắt”, bất chấp sự tồn tại của Ethereum Classic

3 lý do khiến giá Telos (TLOS) thiết lập ATH
SHIB sắp kết thúc mô hình hợp nhất 73 ngày – Phân tích các đồng coin nổi bật
Giá Shiba Inu có thể tăng 32% mặc cho các thách thức tại ngưỡng kháng cự

Theo Chandler Guo, KOL đào Bitcoin của Trung Quốc, phiên bản PoW của Ethereum “sẽ sớm ra mắt”. Tin tức được đưa ra khi Merge dự kiến ​​sẽ triển khai trên mainnet Ethereum vào 19/9 và ngày càng nhiều các cuộc thảo luận về việc trì hoãn quá trình chuyển đổi PoS rất được mong đợi.

Chandler Guo, KOL đào Bitcoin của Trung Quốc

Chandler Guo tuyên bố phiên bản PoW của Ethereum sẽ “sớm ra mắt” trước Merge vào tuần có ngày 19/9. Guo là một thợ đào tiền điện tử nổi tiếng của Trung Quốc và tuần trước anh ta viết rằng đã fork một lần và “sẽ fork nó một lần nữa”. Tuy nhiên, tuyên bố của Guo lại mâu thuẫn với cách ETC chính thức hoạt động vào mùa hè năm 2016, khi chain Ethereum Classic lần đầu tiên được giới thiệu với thế giới.

Vào thời điểm đó, Guo đe dọa sẽ tấn công 51% vào chain Ethereum Classic với khoảng 98 gigahash hashrate vào tháng 7/2016. Tháng sau, Guo nói với công chúng rằng anh đã “mắc sai lầm”:

“Đây không phải là một trò đùa. Đây là một cuộc cách mạng. Đây là tự do. Xin Chúa phù hộ cho Ethereum Classic”, Guo nói thêm vào thời điểm đó.

Mặc dù trở nên tiêu cực, Guo có vai trò trong những ngày đầu của ETC.

Hầu hết mọi người đều bối rối trước bài bình luận của Guo rằng phiên bản PoW của Ethereum sắp ra mắt.

“Đã có ETC. Ethereum thực sự bất biến”, một người trả lời Guo khi chia sẻ bài báo nói rằng Antpool của Bitmain sẽ hỗ trợ ETC bằng cách bơm 10 triệu đô la vào hệ sinh thái Ethereum Classic. Guo đã chia sẻ các tweet khác về phiên bản PoW của Ethereum và nói rằng “ETH PoW là DAO”.

Vào tháng 7/2016, những người ủng hộ Ethereum trung thành đe dọa tấn công 51% Ethereum Classic và Chandler Guo cũng nói điều tương tự vào thời điểm đó. Vài ngày sau, Guo đã tweet:

“Tấn công ETC rất dễ dàng, nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến holder ETC vô tội. Nguyên tắc của tôi là không được trở nên xấu xa”, và anh ta đã từ chối tấn công ETC.

Ethereum Classic nhận được một số hashrate PoW trong vài tuần qua vì hashrate của chain là khoảng 26,07 terahash mỗi giây (TH/s) hashpower. Hashpower của ETH đang ở mức 1,01 petahash mỗi giây (PH/s) hoặc khoảng 1.000 TH/s. ETH tăng 52% so với đô la Mỹ trong tháng trước và trong cùng khung thời gian, ETC tăng 134% so với đô la.

ETC nhận được sự ủng hộ từ các thành phần khác của hệ sinh thái và Grayscale đã đưa ra quỹ ủy thác ETC vào tháng 1/2017. Ethereum Classic có hashrate thấp hơn nhiều so với Ethereum hiện nay và từng bị tấn công 51% trong quá khứ. Trên thực tế, ETC đã bị tấn công 51% trong nhiều lần và bị hủy niêm yết khỏi một số sàn giao dịch vào tháng 1/2019 và tháng 8/2020.

Ngoài bài bình luận của Guo, quỹ phòng hộ tiền điện tử Galois Capital đã chia sẻ một cuộc khảo sát vào cùng ngày, cũng thảo luận về khả năng phân tách chain Ethereum. Vào thời điểm đó, Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ của Tether giải thích rằng công ty của anh sẽ hỗ trợ phiên bản PoS của Ethereum sau Merge.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo News Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi