KOL Nicholas Merten đưa ra tình huống xấu nhất cho Bitcoin và Ethereum

Avalanche Foundation hợp tác cùng OP3N ra mắt quỹ Culture Catalyst 100 triệu đô la, giá AVAX đang giảm 5%
Nhóm ransomware Conti của Nga bị rò rỉ dữ liệu vì ủng hộ cuộc xâm lược vào Ukraine
EOS chìm trong sắc đỏ, giảm 11%

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Nicholas Merten đang vạch ra “trường hợp xấu nhất” đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Nicholas Merten – Nhà sáng lập DataDash

Merten nói với 516.000 người đăng ký YouTube của mình rằng khả năng BTC giảm xuống còn 10.000 đô la hoặc thậm chí 20.000 đô la là “hoàn toàn không có cơ sở”.

Anh chỉ vào biểu đồ hiển thị vốn hóa thị trường kết hợp của Bitcoin và Ethereum và lưu ý rằng nó chưa bao giờ quay trở lại lãnh thổ giữa phạm vi từ một thị trường tăng giá trước đó. Vốn hóa thị trường tổng hợp cũng đã cố gắng duy trì trên mức cao của thị trường tăng giá trước đó.

“Nó chưa từng xảy ra trước đây. Nó chỉ xảy ra trong thời gian diễn ra thị trường gấu, không phải sau khi chúng ta thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới. Nó chưa từng xảy ra trong quá khứ và tôi không nghĩ nó sẽ sớm xảy ra, nhưng có một phạm vi tiềm năng ở đây mà chúng ta có thể thấy giá giảm thêm một chút nữa”.

Nguồn: Nicholas Merten/YouTube

Tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin và Ethereum là gần 1,075 nghìn tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Merten cho rằng có thể con số đó có thể giảm xuống còn 850 tỷ đô la, mất hơn 15%. Khi đó, giá Bitcoin sẽ quay trở lại phạm vi 30.000 đô la và ETH dao động quanh 2.000 đô la. Nhà phân tích nhấn mạnh rằng các mức đó là tình huống xấu nhất đối với cả Bitcoin và Ethereum.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 38.047 đô la trong khi Ethereum giao dịch ở mức 2.801 đô la tại thời điểm viết bài.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi