KOL Pentoshi cho biết BTC đang ở tuyến phòng thủ cuối cùng, cập nhập triển vọng của ETH, SOL và ADA

Phân tích kỹ thuật ngày 30 tháng 11: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, DOT, DOGE, AVAX, SHIB
SHIB và tuyến phòng thủ cuối cùng để ngăn sự cố 22% xuống 0,0000083 đô la
Nhà đầu tư có nên lo lắng khi Solana lần nữa gặp sự cố?

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đưa ra cảnh báo rằng phe bò Bitcoin (BTC) sẽ gặp rắc rối nếu họ để mất tuyến phòng thủ cuối cùng, đồng thời cung cấp các bản cập nhật cho Ethereum (ETH), Solana (SOL) và Cardano (ADA).

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Pentoshi nói với 518.400 người theo dõi trên Twitter của mình rằng phe bò phải bảo vệ mức hỗ trợ ở $  39.000 để tránh một sự kiện bán tháo lớn.

“Bất chấp tất cả những lời tuyên truyền về xu hướng tăng, giá vẫn tôn trọng các mức kháng cự. Phe bò đang ở trên tuyến phòng thủ cuối cùng. Tôi vẫn sẽ Long ở đây mặc dù biết rằng rủi ro giảm giá là rất cao”.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Pentoshi/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được trao tay ở mức $ 38.303, giảm 4,51% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, BTC vẫn chưa đóng cửa nến ngày dưới hỗ trợ quan trọng của Pentoshi.

Nhìn vào Ethereum, chiến lược gia tiền điện tử cũng tin rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu đang giảm giá và có khả năng sẽ giao dịch dưới $ 2.000 nếu nó phá vỡ hỗ trợ ở mức $ 2.200.

“Lưu ý rằng có sức mạnh cục bộ ở đây vì nó đã giữ mức thấp ($ 2.200) nhưng nhìn chung xu hướng vẫn là giảm với các đỉnh thấp hơn. *NẾU* mức thấp đó bị phá vỡ *THÌ* việc giảm xuống dưới $ 2.000 là hoàn toàn có thể”.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: Pentoshi/Twitter

Tiếp theo là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Solana (SOL). Theo Pentoshi, phe bò phải giữ SOL trên $ 80. Nếu không, anh dự đoán một đợt điều chỉnh mạnh xuống còn $ 50.

“Giữ hoặc giảm mạnh”.

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: Pentoshi/Twitter

Cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích là nền tảng hợp đồng thông minh Cardano. Pentoshi cho biết ADA có nguy cơ giảm 60% nếu nó để mất hỗ trợ ở mức $ 1,00.

“Tín hiệu giảm đang nhấp nháy. Không có gì ngoài lực hấp dẫn bên dưới”.

Biểu đồ ADA/USDT khung 3 ngày | Nguồn: Pentoshi/Twitter

Theo anh, ADA có thể giảm xuống $ 0.45 nếu để mất hỗ trợ $ 1.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi