KOL Smart Contracter cho rằng BTC có thể vi phạm $ 30.000 trước khi tăng trở lại

Tin vắn Crypto 06/04: Bitcoin hình thành tín hiệu tăng hướng đến khu vực $ 48.300 cùng tin tức Ethereum, STEPN, Lightning Labs, FTX, Cardano, Coinbase, Vechain, UST
LUNA đã biến thành crypto zombie và không thể hồi sinh
Phân tích kỹ thuật tối ngày 1 tháng 3: BTC, ETH, XRP, VET, FTM, WAVES, RUNE

Một nhà phân tích đã gọi chính xác mức đáy của thị trường gấu năm 2018 đang đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu từ Bitcoin, nói rằng BTC có nguy cơ vi phạm mức hỗ trợ $ 30.000.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Smart Contracter nói với 205.100 người theo dõi Twitter của mình rằng sự gia tăng gần đây của Bitcoin từ mức thấp nhất là $ 33.000 vào ngày 24 tháng 1 lên mức cao nhất là $ 45.000 vào ngày 10 tháng 2 dường như là một cái bẫy tăng giá lớn.

“BTC đã không thể giữ được mức Fib 0,618, vì vậy, có vẻ như sự bứt phá lên trên đường xu hướng giảm đó là một cái bẫy tăng giá lớn.

Cảm giác giống như đó là một đợt kiểm tra trong xu hướng giảm và BTC có thể kiểm tra lại hỗ trợ $ 28.000 trong thời gian tới”.

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được trao tay ở $ 35.402.

Vào tháng 12, khi Bitcoin được giao dịch trên $ 50.000, Smart Contracter đã dự đoán BTC sẽ chứng kiến một đợt điều chỉnh mạnh xuống khoảng $ 25.000.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu BTC phá vỡ mức thấp nhất của tháng 6?. Tôi nghĩ điều này cũng giống như giá từng làm với mức cao nhất của tháng 4, tạo phá vỡ giả trước khi đi ngược trở lại theo hướng khác. Cũng cần lưu ý thêm, tôi đã duy trì xu hướng tăng giá của mình quá lâu và đánh giá quá thấp mức độ nghiêm trọng cũng như độ sâu của đợt giảm giá này”.

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Smart Contracter dường như đã phân tích dựa trên cấu trúc thị trường của Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones khi nó giao dịch trong một phạm vi rộng từ năm 1998 đến năm 2009 trước khi bứt phá và gây ra một đợt tăng parabol.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi