KOL Van de Poppe nói rằng thị trường tiền điện tử đã chạm đáy, dự đoán đột phá cho CRV và FTM

Lịch trình vụ kiện SEC-Ripple cho đến cuối năm và thời điểm XRP sẽ cất cánh
Tin vắn Crypto 27/08: Gần 400 triệu USD bị thanh lý khi Bitcoin lao dốc về dưới $ 20.000 cùng tin tức Dogecoin, Pixie, Milo Inu, Tornado Cash, Acala, Animoca Brands
Đâu là điểm vào hoàn hảo cho XRP?

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết anh tin rằng thị trường tiền điện tử đang ở giai đoạn cuối cùng của thị trường gấu.

Van de Poppe nói với 618.600 người theo dõi Twitter của mình rằng Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã bật lên từ đường MA quan trọng, nơi từng báo hiệu đáy trong lịch sử.

“Biểu đồ quan trọng nhất không phải là biểu đồ của Bitcoin. Đó là tổng vốn hóa thị trường cho tiền điện tử (TOTAL). Chưa bao giờ đóng cửa dưới đường MA 200 tuần trong cú sụt giảm gần đây và đang tăng trở lại. Điều này có nghĩa là nó đã chạm đáy. Kịch bản có khả năng xảy ra nhất là tiếp tục hướng tới 1,25 nghìn tỷ đô la”.

Biểu đồ TOTAL hàng tuần | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đang ở trên mức 1 nghìn tỷ đô la một chút trong khi đường MA 200 tuần của TOTAL nằm ở 860 tỷ đô la.

Khi Van de Poppe dự đoán về một đợt phục hồi liên tục trên thị trường tiền điện tử, nhà phân tích đang lạc quan về CRV, token quản trị của Curve Finance, một sàn giao dịch phi tập trung sử dụng stablecoin làm cơ sở để trao đổi.

Trong một video mới, Van de Poppe nói rằng CRV dường như đang chuẩn bị cho một đợt pullback trước khi loại bỏ ngưỡng kháng cự ngang $ 1,45.

“Xu hướng trên biểu đồ 4 giờ là tăng nên nó có thể nhận được một sự đột phá… Nhưng do giá đang kiểm tra mức cao nhất của phạm vi này ($ 1,45), nên có khả năng sẽ có một đợt điều chỉnh trước khi bứt phá.… Trong trong trường hợp đó, tôi sẽ xem xét mở lệnh Long ở $ 1,17… Sau đó, tôi sẽ nhắm tới mục tiêu tới $ 1,98”.

Biểu đồ CRV/USDT khung 4 giờ | Nguồn: Van de Poppe

Tại thời điểm viết bài, CRV đang giao dịch ở mức $ 1,4, đi ngang trong 24 giờ qua.

Một altcoin khác trên radar của nhà phân tích là đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) Fantom (FTM). Theo Van de Poppe, FTM cũng có khả năng chứng kiến ​​sự thoái lui trước khi nó có thể xoay sở để bứt phá mức kháng cự gần nhất ở $ 0,36.

“Nó có thể kiểm tra lại $ 0,31. Nhưng nhìn chung, xu hướng là tăng và FTM đã có một đợt bật lên rất mạnh từ $ 0,29. Điều đó rất có thể sẽ tạo ra một sự đột phá”.

Biểu đồ FTM/USDT khung 4 giờ | Nguồn: Van de Poppe

Van de Poppe nói rằng một sự đột phá có thể đưa FTM lên mức cao nhất là $ 0,46.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi