Lần cuối cùng chỉ báo này nhấp nháy, Bitcoin tăng vọt gần 100%

Ether đạt mức cao kỷ lục tiếp bước theo Bitcoin
LUNA của Terra đạt ATH mới, vượt mặt XRP
Fantom (FTM) tạo đáy cao hơn bên trên vùng $ 0,245

Lần cuối cùng BTC đóng trên DMA 100, giá đã tăng gần gấp đôi.

Các trader một lần nữa hy vọng giá tăng khi màu xanh quay trở lại với toàn bộ thị trường tiền điện tử trên biểu đồ hàng tuần. Thật thú vị, chỉ báo DMA 50 cho thấy BTC có thể đang ở trong tình trạng tốt để tăng thêm.

Bitcoin tăng lên $45.500 lần đầu tiên vào ngày hôm qua kể từ ngày 5/1, trong khi vốn hóa thị trường tiền điện tử lấy lại mốc $2 nghìn tỷ.

Mặc dù BTC không thể duy trì giá $45k và hiện đang giao dịch dưới mức $44k, nhưng tiền điện tử hàng đầu đã lóe lên chỉ báo xuất hiện lần cuối trước một đợt tăng lớn vào năm ngoái.

Vào ngày 7/2, BTC đã đóng trên DMA 100 ngày – một chỉ báo cho thấy mọi thứ đang có vẻ tốt trở lại đối với tài sản này.

DMA là một loại chỉ báo đường trung bình động (MA) giúp xác định xu hướng. Nếu giá đóng trên DMA, tức là trên mức trung bình, đây có thể là dấu hiệu của xu hướng tăng và ngược lại.

Lần cuối cùng Bitcoin đóng trên DMA 100 là vào tháng 7, ngay trước khi Bitcoin tăng gần 100% từ khoảng $35k.

last time we got a nice close above the 100 dma was back in july which was the start of an almost 100% rally, so things are defo starting to look good again imo.#btc pic.twitter.com/q4ZNKgFRKq

— Bluntz (@SmartContracter) February 8, 2022

“Lần cuối cùng BTC đạt mức đóng tốt trên DMA 100 là vào tháng 7, khi bắt đầu một cuộc biểu tình gần như 100%, vì vậy mọi thứ đang dần có vẻ tốt trở lại IMO”.

Vijay Ayyar, quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Luno Pte, tin rằng điểm dừng tiếp theo cho tiền điện tử hàng đầu là $46k đến $47k.

“Bitcoin đã phá vỡ một số mức quan trọng và đường xu hướng giảm ở đây trong vài ngày qua. Giá đang có dấu hiệu tăng. Nó bị DMA 50 giới hạn và cần đóng trên đó. Điểm dừng tiếp theo là $46k đến $47k”.

Người dẫn chương trình của InvestAnswers vừa tiết lộ một kịch bản trong đó Bitcoin có thể tăng gấp ba lần giá trị hiện tại.

Nhà phân tích cho biết nhiều người lưu trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch với mục đích giao dịch linh hoạt, mặc dù họ hiện chưa muốn bán nó.

Anh lưu ý rằng áp lực mua tăng đột ngột có thể dẫn đến sốc cung và giúp giá trị của Bitcoin đi theo đường parabol.

“Để tạo nên một cú sốc vĩ mô lớn, bạn cần ai đó cố gắng mua từ 100.000 đến 200.000 Bitcoin trong vòng 1 hoặc 2 tuần.

Điều đó sẽ đẩy thị trường lên gấp 3 lần trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đó là tất cả những gì cần thiết, bởi vì nhiều người thực sự giữ tiền điện tử của họ trên các sàn giao dịch, nhưng họ chưa muốn bán nó…

Có rất nhiều người giống như tôi, không sẵn lòng bán. Vì vậy, số liệu có sẵn trên các sàn giao dịch để bán là rất khác nhau. Nhưng mọi người đều có mức giá mong muốn của họ và chúng ta càng lên cao thì càng có nhiều người bán. Nhưng nếu một lần nữa, ai đó cố gắng mua 100.000 đến 200.000 trong khoảng thời gian 2 tuần, giá sẽ tăng gấp 3 lần sau một đêm và điều đó có thể xảy ra”.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $43.485 tại thời điểm viết bài. Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường giảm hơn 2% trong 24 giờ qua và tăng 12% so với mức giá 1 tuần trước.

Nguồn: Tradingview

Với giá hiện tại, một giao dịch mua 100.000 BTC sẽ trị giá gần $4,4 tỷ.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi