Lần đầu tiên tại Việt Nam – Tài khoản nhân đôi với FxPro lên đến 10.000 USD 

SSI lần đầu tiên báo lãi một quý trên 1,000 tỷ đồng
Mục tiêu lãi 180 tỷ đồng năm 2022 của SGR có khả thi?
DXS muốn điều chỉnh giảm 46% kế hoạch lợi nhuận 2021
Nhằm thúc đẩy sức mạnh và sự tự tin của các Nhà giao dịch, FxPro – một trong những nhà môi giới quốc tế hàng đầu trên thị trường tài chính, vừa ra mắt chương trình khuyến mãi độc quyền dành cho khách hàng tại Việt Nam. Chương trình “Đại lễ rực rỡ – Tài khoản nhân đôi” sẽ diễn ra từ ngày 10/04/2023 đến ngày 04/05/2023, bạn sẽ được nhận thêm 100% vốn nạp từ FxPro vào equity tài khoản với số tiền lên đến 10.000 USD cho tất cả khách hàng mới và cũ tham gia chương trình.

Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm giao dịch bao gồm: ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, năng lượng, kim loại, tiền điện tử và hợp đồng tương lai. Điều này cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc đầu tư và giao dịch.

Để tham gia chương trình “Đại lễ rực rỡ – Tài khoản nhân đôi” khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản MT4 Promo và nạp tiền vào tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền tương ứng 100% số tiền đã nạp, tối đa lên đến 10.000 USD trong suốt chương trình. Điều này đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể tiếp cận với nhiều cơ hội giao dịch hơn tăng gấp đôi khả năng thành công trong giao dịch..

FxPro đã có mặt trên thị trường tài chính trực tuyến từ năm 2006. Trong suốt 18 năm hoạt động trên thị trường, FxPro với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính tốt nhất và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. FxPro đã có mặt tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới, với hàng triệu khách hàng đang giao dịch trên tất cả các nền tảng giao dịch quốc tế.

Với chương trình khuyến mãi lần này, FxPro mong muốn mang đến cho khách hàng tại Việt Nam một cơ hội để trải nghiệm các sản phẩm tài chính quốc tế của chúng tôi với gấp đôi cơ hội thành công. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể hưởng mức đòn bẩy lên đến 1:500, phí giao dịch canh tranh và hỗ trợ khách hàng 24/5 từ đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng toàn cầu. Chúng tôi hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ tận dụng được các cơ hội này vàđạt được nhiều thành công trên thị trường tài chính quốc tế..

Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mãi, xin vui lòng truy cập trang web của FxPro hoặc liên hệ với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng 24/5 của chúng tôi.

(**) Điều khoản điều kiện áp dụng được đăng tải tại Website chương trình.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi