Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Sống như ông hoàng, hưởng thụ cuộc sống xa hoa ở tuổi 24

Tỷ phú 95 tuổi tiết lộ bí mật để sống lâu, sung túc
Người đàn ông 34 tuổi này đã tạo ra công ty khởi nghiệp tỷ USD đầu tiên của Indonesia
Tỷ phú giàu thứ hai châu Á nhờ điện thoại giá rẻ
Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Sống như ông hoàng, hưởng thụ cuộc sống xa hoa ở tuổi 24

Cũng như những “cậu ấm cô chiêu” khác, tiền nong không phải là vấn đề đối với Gustav Magnar Witzøe. Ở tuổi 24, cậu đứng thứ ba trong danh sách những tỷ phú trẻ nhất thế giới khi là con trai của nhà sáng lập công ty sản xuất và chế biến cá hồi lớn nhất Na Uy.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Sống như ông hoàng, hưởng thụ cuộc sống xa hoa ở tuổi 24 - Ảnh 1.

Hiện tại, Gustav là một trong ba tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Sống như ông hoàng, hưởng thụ cuộc sống xa hoa ở tuổi 24 - Ảnh 2.

Anh hiện là người thừa kế gần một nửa cổ phần của tập đoàn sản xuất cá hồi Salmar từ cha mình, sở hữu khối tài sản trị giá 1,8 tỷ USD (khoảng 41 nghìn tỷ đồng).

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Sống như ông hoàng, hưởng thụ cuộc sống xa hoa ở tuổi 24 - Ảnh 3.

Gustav cũng là một tín đồ thời trang, đặc biệt là những đôi giày đắt tiền. Anh thường được là khách mời được ngồi hàng đầu tiên trong những sự kiện thời trang danh tiếng.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Sống như ông hoàng, hưởng thụ cuộc sống xa hoa ở tuổi 24 - Ảnh 4.

Đây là chuyến đi Padang Tegal, Indonesia tháng 4 năm ngoái.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Sống như ông hoàng, hưởng thụ cuộc sống xa hoa ở tuổi 24 - Ảnh 5.

Gustav sở hữu rất nhiều hình xăm ấn tượng, đặc biệt là ở hai cánh tay.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Sống như ông hoàng, hưởng thụ cuộc sống xa hoa ở tuổi 24 - Ảnh 6.

Cuộc sống xa hoa với những thú vui “đốt tiền” của Gustav khiến tất cả mọi người đều phải ghen tị.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Sống như ông hoàng, hưởng thụ cuộc sống xa hoa ở tuổi 24 - Ảnh 7.

Kể cả khi những buổi concert đã cháy vé, Gustav vẫn luôn có được chỗ ngồi ở khu VIP.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Sống như ông hoàng, hưởng thụ cuộc sống xa hoa ở tuổi 24 - Ảnh 8.

Golf là môn thể thao ưa thích của anh. Hình ảnh Gustav đang luyện tập tại một sân golf tại Las Vegas.

Lật tẩy cách tiêu tiền của những tỷ phú trẻ nhất thế giới: Sống như ông hoàng, hưởng thụ cuộc sống xa hoa ở tuổi 24 - Ảnh 9.

Ngoài ra, Gustav cũng dành rất nhiều thời gian cho chú chó cưng. Chú chó thuộc giống bull Stanfordshire này thường xuyên xuất hiện trên Instagram cá nhân của anh.

Nguồn: Tri thức trẻ

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi