Libertex: Tiền điện tử trên bờ vực của sự đảo chiều lớn

Keep3rV1 (KP3R) đạt ATH mới trong tháng này vì…
Cardano triển khai thành công bản cập nhật lớn, tổng giá trị đã khóa của ADA đạt mốc $200 triệu
Coinbase đã khép lại chương trình cho vay dưới áp lực từ vụ kiện từ SEC

Tiền điện tử có lẽ là câu chuyện thành công lớn nhất của giai đoạn 2020-2021, với mức tăng khủng khiếp đã được công bố kể từ mức thấp 5165$ vào ngày 13/3 năm ngoái.

Trade with - Libertex Trading Platform Cryptocurrencies and more

Quyết định lao vào tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức cuối cùng đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình khiến năm 2017-18 giống như một giọt nước trong đại dương; giá BTC và ETH tăng vọt hơn 1000% trong vài tháng để đạt mức cao chóng mặt vào tháng 5 này, lần lượt là 63.538 đô la và 4.179 đô la. Sau đó là sự điều chỉnh không thể tránh khỏi. Các đồng tiền kỹ thuật số chính đã mất hơn 50% giá trị trong những tuần sau đó, khiến nhiều người một lần nữa mất niềm tin vào loại tài sản nổi tiếng dễ bay hơi này.

Hãy xem xét các tín hiệu kỹ thuật

Nhưng đừng nhầm lẫn, đây thực sự chỉ là một sự điều chỉnh, không phải là một sự sụp đổ như đã thấy vào năm 2018. Do đó, sự sụt giảm gần đây thực sự đại diện cho một cơ hội mua tuyệt vời cho bất kỳ nhà đầu tư nào hoặc các nhà giao dịch vung tiền ngoài đó. Trên thực tế, kể từ tuần này, có vẻ như thủy triều đã quay trở lại tăng trưởng. Cả Ethereum và Bitcoin đều tăng gần 30% chỉ trong tuần qua khi các chỉ số kỹ thuật dường như đang thông báo về một xu hướng tăng mới.

Hơn nữa, hầu như tất cả các đường trung bình động đều báo hiệu rằng hầu hết các loại tiền điện tử chính hiện là mua. Trong khi đó, chỉ báo RSI hiện đã vượt ra khỏi vùng quá bán, điều này cho thấy xu hướng tăng trưởng mới đang được giữ vững.

Điểm dừng tiếp theo trên con đường đến với Ethereum 2.0

Khi chuyển trọng tâm sang các nguyên tắc cơ bản, chúng ta có thể thấy một số yếu tố tích cực có thể thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa. Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng ta có hard fork Ethereum London vào ngày 4 tháng 8 và tạo thành một phần trong lộ trình của dự án hướng tới Ethereum 2.0 dựa trên POS.

Bản cập nhật giao thức bao gồm năm Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), trong đó EIP 1559 và EIP 3554 là quan trọng nhất. EIP 1559 dự định làm cho ETH ít lạm phát hơn thông qua việc giới thiệu cấu trúc phí sửa đổi.

Mặt khác, EIP 3554 có nghĩa là tăng dần độ khó khai thác trên mạng Ethereum, do đó tạo tiền đề cho việc chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần. Kỳ vọng ở đây là ETH sẽ tăng giá nhanh chóng với dự đoán về sự thay đổi trong động lực cung cầu do sự kết hợp của việc khai thác khó khăn hơn và nhu cầu của nhà đầu tư tăng lên đối với một ETH ít lạm phát hơn.

Nguồn cung bitcoin vẫn bị ảnh hưởng

Nhìn vào Bitcoin, chúng ta thấy một bức tranh tương tự về nhu cầu tăng so với nguồn cung giảm, mặc dù trong trường hợp này, nguyên nhân khá khác nhau. Lý do cho nguồn cung Bitcoin giảm không phải là do độ khó khai thác ngày càng tăng. Thay vào đó, đó là tác động phụ của quyết định của chính phủ Trung Quốc trong việc cấm khai thác tiền điện tử. Kể từ cuộc đàn áp vào tháng trước, công suất khai thác Bitcoin ước tính đã giảm hơn 35% trong ngắn hạn. Tất nhiên, điều này có thể sẽ phục hồi trong trung hạn, nhưng nó sẽ không ngay lập tức.

Trong khi đó, nhu cầu đối với tiền điện tử ban đầu có khả năng chỉ tăng lên khi xu hướng tăng tiền điện tử mới được giữ vững. Mặc dù điều này sẽ đúng với hầu hết các đồng tiền lớn, nhưng bất kỳ xu hướng nào thường được thể hiện mạnh mẽ hơn trong Bitcoin, đặc biệt là khi dòng vốn khổng lồ của Phố Wall đổ vào dự án trong những tuần và tháng gần đây.

Tham gia thị trường tiền điện tử cùng Libertex

Với việc tiền điện tử ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo, sự sụt giảm hiện tại này thể hiện một cơ hội tuyệt vời để bạn ngả mũ trong khi giá Bitcoin và Ethereum tương đối thấp. Và bởi vì Libertex cung cấp cả vị trí dài và ngắn trong nhiều loại tài sản kỹ thuật số, bạn vẫn có thể cố gắng thu lợi bất kỳ cách nào bạn nghĩ thị trường tiền điện tử đang hướng tới. Đòn bẩy hào phóng và mô hình dựa trên CFD của Libertex có nghĩa là bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của mình mà không cần lo lắng về việc thực sự sở hữu một công cụ nhất định.

Ứng dụng trực quan cao, từng đoạt nhiều giải thưởng của Libertex sẽ làm sáng tỏ các loại tiền kỹ thuật số cho các nhà đầu tư truyền thống hơn, cung cấp cho họ phân tích kỹ thuật hữu ích và các tín hiệu có thể hành động ngay trong nền tảng. Hơn hết, Libertex cho phép bạn lưu giữ tất cả tài sản của mình ở một vị trí dễ tiếp cận để tạo sự thuận tiện vượt trội.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi