LienVietPostBank nâng cấp 185 phòng giao dịch bưu điện thành PGD ngân hàng

Lương ngân hàng: Vì sao có những con số cao chót vót?
Từ khoản nợ "khó nhai" của Ocean Group, bán hết 19,95 triệu cổ phiếu OCH, EVN Finance lãi lớn?
“Sóng” HAR, cuộc đua của những phiên trần – sàn

LienVietPostBank nâng cấp 185 phòng giao dịch bưu điện thành PGD ngân hàng Riêng tháng 12/2017, LienVietPostBank sẽ nâng cấp gần 80 PGD bưu điện thành PGD ngân hàng.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa khai trương Phòng Giao dịch An Dương tại thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP. Hải Phòng. Đây là Phòng giao dịch Bưu điện đầu tiên được nâng cấp thành Phòng giao dịch ngân hàng.

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, LienVietPostBank đã phối hợp với Tổng Doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tiến hành nâng cấp 185 Phòng Giao dịch Bưu điện (PGDBĐ) thành Phòng giao dịch ngân hàng.

Tính đến nay ngân hàng này đã có 9 phòng giao dịch bưu điện được nâng cấp thành PGD ngân hàng.

Dự kiến trong năm 2017, LienVietPostBank sẽ đưa khoảng 80 PGD bưu điện nâng cấp đi vào hoạt động. Các PGD bưu điện đã được cấp phép nâng cấp còn lại sẽ khai trương hoạt động trong năm 2018.

Mô hình PGDBĐ nâng cấp là sự cộng hưởng giữa lợi thế về mạng lưới rộng, lượng khách hàng đông đảo sẵn có của Vietnam Post với công nghệ hiện đại, kinh nghiệm xây dựng, triển khai sản phẩm, dịch vụ của LienVietPostBank, mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho Ngân hàng, Bưu điện và Khách hàng.

Mô hình PGDBĐ nâng cấp là mô hình PGD Ngân hàng đặc thù có tại Việt Nam và chỉ duy nhất LienVietPostBank mới được triển khai. Mô hình này nhằm cung cấp các dịch vụ Ngân hàng đầy đủ nhất cho khách hàng khi đến Bưu điện, điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các khách hàng tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, góp phần nâng cao khả năng tiếp cận đầy đủ các dịch vụ ngân hàng của người dân.

Theo Cafef

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi