Liệu AXS và SLP có cơ hội thành công thứ hai hay không?

Đây là mức cần theo dõi nếu BTC phá vỡ xuống dưới $ 35k
20k Bitcoin bị đánh cắp trong vụ hack Bitfinex năm 2016 vừa được chuyển đến ví ẩn danh
Bạn sẽ lãi bao nhiêu nếu đầu tư 1.000 USD vào BTC, ETH, SOL và DOGE trong năm nay?

Thành công lần thứ hai liệu có đến với Axie Infinity (AXS) hay không là điều mà nhiều nhà đầu tư đang thắc mắc khi một trong những game dựa trên NFT phổ biến và được cường điệu nhất của không gian tiền điện tử đã công bố một số thay đổi cao cấp đối với nền kinh tế lạm phát của nó.

Hiện tại, hiệu suất của token Smooth Love Potion (SLP) được sử dụng để nhân giống Axie có thể cho chúng ta biết một số chi tiết mới về tình hình của hệ sinh thái.

Vào thời điểm viết bài, token AXS đang giao dịch ở mức 72,54 đô la, sau khi tăng ấn tượng gần 20% trong 24 giờ và tăng 44% trong 7 ngày qua.

Nguồn: TradingView

Bên cạnh đó, dữ liệu của Santiment tiết lộ rằng SLP gần đây đã breakout hơn 30%. Các nhà đầu tư nhanh chóng mua khi họ có cơ hội và chắc chắn đang mong đợi nhiều lợi nhuận hơn từ token này. Đối với những người khác, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy có lẽ Axie Infinity sẵn sàng chào đón vòng chiến thắng mới.

🏺 #SmoothLovePotion blasted off Wednesday to the tune of +30%. #Altcoins have been excellent, and $SLP was one of its high-end performers. The less than 2-year old asset has seen 5.5% of its supply has moved off exchanges in the past 5 weeks. 🚀https://t.co/c0uNTXB9m9 pic.twitter.com/3XG3E1PWCC

— Santiment (@santimentfeed) March 23, 2022

“SLP bùng nổ vào thứ 4 với mức tăng 30%. Altcoin này đã rất xuất sắc và SLP là một trong những coin hoạt động hàng đầu. Tài sản dưới 2 năm tuổi chứng kiến 5,5% nguồn cung chuyển khỏi các sàn giao dịch trong 5 tuần qua”.

Số lượng địa chỉ hoạt động đang tăng cùng với giá của AXS, vì vậy có vẻ như các nhà đầu tư đang lấy lại niềm tin vào tài sản và tăng cường tương tác với nó.

Số lượng địa chỉ hoạt động 1 giờ của AXS (xanh) | Nguồn: Santiment

Để chứng minh điều này, chúng ta có thể xem xét vận tốc của tài sản. Nhìn chung, hoạt động liên quan đến AXS tăng.

Hơn nữa, vận tốc của AXS tương đối ổn định mặc dù token tăng và giảm giá đáng kể. Tính nhất quán có thể không phải là tối ưu đối với các nhà đầu tư ngắn hạn, nhưng nó chắc chắn giúp xây dựng một cộng đồng lâu dài.

Vận tốc của AXS (xanh) | Nguồn: Santiment

Cuối cùng, một số liệu đặc biệt cần nghiên cứu ở đây là khối lượng xã hội. Axie Infinity đã tạo dựng được tên tuổi nhờ cộng đồng giúp họ phổ biến danh tiếng.

Tuy nhiên, khối lượng xã hội đã giảm xuống, bất chấp giá leo thang mạnh mẽ. Đây không phải là một dấu hiệu lý tưởng cho thấy sự tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Khối lượng xã hội của AXS (hồng) | Nguồn: Santiment

Vậy, liệu Axie Infinity có cơ hội thành công thứ hai không? Có rất nhiều câu trả lời trái chiều. Mặc dù giá và hoạt động của token đang được khuyến khích, nhưng sẽ rất khó để AXS đạt mức cao được tạo từ sự cường điệu trước đó.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi