Liệu Bitcoin có thoát được một thị trường gấu Bitcoin -80% khác không?

Cardano tiến gần hơn đến cập nhật lịch sử cho Plutus
Tỷ giá AUD/USD: Hỗ trợ kênh giảm hướng tới 0,7300
Một thợ đào ETH cá nhân kiếm được $540.000 sau khi tự khai thác toàn bộ khối

Nhà phân tích PlanB đang nói rằng Bitcoin sẽ trải qua một thị trường gấu nghiêm trọng bất chấp những tuyên bố trái ngược của các chuyên gia khác.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên kênh YouTube FamilyOffice, PlanB đã nhấn mạnh một vài tín hiệu cho thấy Bitcoin cuối cùng sẽ lấn sâu vào lãnh thổ gấu.

“Trước hết, tôi là một trong số ít người thực sự nghĩ rằng sẽ có một thị trường gấu tiếp theo, một sự sụp đổ như những gì đã thấy một vài lần trước đây. Hiện tại, rất nhiều người đang nói rằng chúng ta đã hoàn thành chu kỳ 4 năm và chúng ta sẽ không có kiểu biến động và kiểu thị trường gấu sâu như vậy nữa.

Tôi nghĩ chúng ta sẽ một lần nữa trải qua thị trường gấu đó. Bạn có thể thấy nó trong giá quyền chọn với biến động giá 100%. Vài tháng trước khi Trung Quốc chặn khai thác Bitcoin, giá đã giảm hơn 50%. Vì vậy, thị trường gấu gần như đã đến. Vì vậy, điều đó cho tôi biết rằng điều chỉnh 80% sẽ có khả năng xảy ra.

PlanB nói rằng vụ tai nạn tiếp theo có khả năng xảy ra sau khi Bitcoin đạt được mục tiêu giá của mô hình stock-to-flow (S2F) và stock-to-flow cross-asset (S2FX).

Mô hình S2F dự đoán giá của tài sản bằng cách chia nguồn cung đã tồn tại với nguồn cung mới gia nhập thị trường hàng năm. Trong khi đó, mô hìnhS2FX xem xét quá trình chuyển đổi giai đoạn của Bitcoin từ bằng chứng khái niệm (proof of concept) sang tài sản tài chính để đưa ra định giá cho BTC.

“Tôi nghĩ rằng giá sẽ tăng lên một chút, ít nhất là đáp ứng các giá trị của mô hình S2F là 100.000 đô la và 288.000 đô la. Nhưng sau đó, nó sẽ giảm 80% một lần nữa… Tôi đoán đó là một phần bất biến, và đó cũng là một phần của lòng tham và nỗi sợ hãi giữa các nhà đầu tư. Bản tính sẽ không thay đổi”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi