Liệu BITCOIN sẽ có cơ hội tăng giá vào cuối năm 2021 không?

MicroStrategy dự trữ số lượng Bitcoin tương ứng 7 tỷ USD
Thị trường tiền ảo hôm nay : Giá BNB tăng 18% bất chấp lệnh cấm Binance của Anh
Giá Bitcoin Có Thể Đạt Được Mục Tiêu Giá 98.000 USD

Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC “Squawk Box”, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz gần đây đã dự đoán một đợt tăng giá khác của Bitcoin vào cuối năm 2021. Trong khi đó, cũng đồng ý với ý kiến ​​đó, Giám đốc điều hành Social Capital Chamath Palihapitiya cho rằng Bitcoin đã thay thế vàng một cách hiệu quả.

Bitcoin sẽ thay thế vàng và tăng giá mạnh vào cuối năm 2021?

Thứ nhất,  Novogratz cho rằng các mức cần theo dõi là 40.000 đô la – mức quan trọng để Bitcoin nắm giữ. Nếu nó giảm xuống dưới 40.000 đô la, thì 38.000 đô la sẽ là mức tiếp theo để xem.

Sau đó, Novogratz nói với CNBC rằng ông vẫn đang dự đoán giá tiền điện tử sẽ tăng vọt trước cuối năm nay.

“Tôi đoán là phải đến nửa chừng 1/3 chặng đường của quý 4, bạn mới thấy sự đột biến tiếp theo. Các loại tài sản hoạt động tốt nhất trong năm có xu hướng là những loại tài sản kết thúc năm mạnh mẽ ”, ông nói.

“Trong đầu tư, bạn biết đấy, loại tài sản lớn, khi gần đến cuối năm, loại tài sản được hoàn thành tốt nhất thường có kết quả tuyệt vời,” ông kết thúc bằng một phép ẩn dụ về đua ngựa, tuyên bố rằng một con ngựa xoay góc gần vạch đích có xu hướng giành chiến thắng.

Hiện tại, anh ấy hy vọng chuỗi giao dịch không ổn định sẽ tiếp tục.

Trong khi đó, tại hội nghị Delivering Alpha của CNBC, Palihapitiya tin rằng Bitcoin đã thay thế vàng.

“Tôi có thể khá tự tin khi nói rằng bitcoin đã thay thế vàng và nó sẽ tiếp tục như vậy,” anh nói.

Nguồn: Giao Alpha / Twitter

Palihapitiya hy vọng vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ tiếp tục tăng. Tuy nhiên, không giống như Novogratz, tỷ phú từ chối đưa ra dự đoán giá cụ thể. Ông cũng nói rằng ông rất lo ngại về lạm phát. Anh ấy đang đặt cược của mình vào các công ty siêu tăng trưởng, các doanh nghiệp dòng tiền và các tài sản không liên quan như Bitcoin.

Và anh ấy nói rằng tiền điện tử có thể trở nên rất lớn, “Tôi là một con bò đực có trí tuệ rất lớn. Nó có thể trở nên to lớn. Tất cả chúng ta cần phải chú ý đến nó ”, ông nói.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin hiện đã phục hồi lên gần 44.000 USD sau khi giảm xuống dưới 41.000 USD vào thứ Ba. Bitcoin sẽ kết thúc một tháng 9 khác trong sắc đỏ mặc dù có một khởi đầu mạnh mẽ, với lệnh cấm tiền điện tử gần đây nhất của Trung Quốc tạo ra áp lực giảm giá nhiều hơn đối với tiền điện tử hàng đầu.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi