Liệu chương trình ‘The Metaverse’ có tạo ra động lực cho Shiba Inu (SHIB)?

Bitcoin khả năng trượt sâu hơn 30.000. Nhà đầu tư dài hạn vẫn bình tĩnh
67% holder ETH vẫn có lãi nhưng đây là điều gây áp lực cho giá
Ripple lên kế hoạch IPO sau khi kết thúc vụ kiện với SEC

Mặc dù đã chứng kiến hai lần tăng hơn 30%, nhưng Shiba Inu (SHIB) lại có một tháng khá trầm lắng.

Điều này có thể sớm thay đổi nhờ sự kiện đấu thầu cho những mảnh đất Metaverse đang diễn ra trong SHIB: The Metaverse.

Như đã thông báo bởi Shiba Inu, giai đoạn đầu tiên của việc bán đất trong Metaverse đã hoàn thành vào ngày hôm qua (16/4) và hiện đang tiếp tục ở giai đoạn hai với sự kiện HOLDERS.

Sự kiện sẽ diễn ra trong bảy ngày tới, trong đó các nhà đầu tư có thể mua bất kỳ lô đất nào trực tiếp bằng Ethereum. Không giống như sự kiện đấu thầu, các nhà đầu tư sẽ không phải chờ đợi và trả giá cao hơn cho lô đất ưa thích của họ bằng cách sử dụng LEASH ở giai đoạn này.

Thay vào đó, mọi người có thể mua đất ngay mà không bị delay với giá ETH cố định theo từng hạng đất.

Những hạng đất này được chia thành Silver Fur, Gold Tail, Platinum Paw và Diamond Teeth, có giá từ 0,2 đến 1 ETH. Với sự kiện này, đợt bán đất sẽ được mở công khai với người mua có thể mua các lô đất mà không cần bất kỳ điều kiện tiên quyết nào.

Bây giờ, toàn bộ thử thách Metaverse này giống như mạng lưới và các nhà đầu tư hẳn đang tận hưởng một phần của chiếc bánh tăng giá. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy, vì các nhà đầu tư thực sự vẫn chưa thể phục hồi sau cuộc tàn phá hồi tháng Một.

Vào thời điểm đó, hơn 55% nhà đầu tư thua lỗ và cho đến ngày hôm nay, chỉ 4% trong số họ đã xoay sở để hòa vốn và bước vào vùng có lãi.

Những nhà đầu tư Shiba Inu thua lỗ | Nguồn: Intotheblock

Lý do có thể được cho là do hành động giá biến động mạnh. Vào đầu năm 2022, giá SHIB được giao dịch ở mức 0,00003416 đô la, hôm nay, nó được giao dịch ở mức 0,00002569 đô la, giảm gần 32% so với đầu năm.

Hành động giá SHIB | Nguồn: TradingView

Hiện tại, gần 23 nghìn tỷ SHIB trị giá hơn 592 triệu đô la đang chờ đợi để chứng kiến lợi nhuận trong hơn hai tuần nay khi các nhà đầu tư này mua SHIB của họ ngay sau đợt tăng hồi tháng Ba.

Mặt khác, 52,84 nghìn tỷ SHIB khác trị giá 1,36 tỷ đô la đã theo đuổi lợi nhuận trong hơn một tháng nay, điều này sẽ chỉ xảy ra khi SHIB đạt mức giá trong khoảng từ 0,000028 đô la đến 0,000034 đô la.

Các nhà đầu tư Shiba Inu chờ đợi lợi nhuận ở mức giá 0,000028 đô la | Nguồn: Intotheblock

Do đó, việc bán Metaverse này không chỉ thể hiện sự mở rộng trong hệ sinh thái Shiba Inu. Đó là phương tiện thu hồi và sinh lời cho nhiều nhà đầu tư không may đầu tư vào SHIB sai thời điểm.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi