Liệu đà tăng hiện tại của YFI có thể kéo dài?

ZIL có thể kích hoạt một đợt tăng 50% tiềm năng
Phân tích kỹ thuật ngày 18 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, LEO, AVAX
Kilt Protocol thông báo chi tiết về SocialKYC được xây dựng trên KILT

24 giờ qua đã mang lại một số niềm an ủi cho các nhà đầu tư, trong đó có holder YFI. Mặc dù sự phục hồi vào hôm qua chắc chắn là một tín hiệu tốt, nhưng sự biến động gia tăng có thể là một vấn đề đáng lo ngại trong tương lai.

Sau khi được định giá cao hơn Bitcoin, YFI đã đánh dấu mức ATH tại $ 82.958 vào tháng 5. Tuy nhiên, hành trình của nó kể từ đó đến nay chỉ là nỗi đau dành cho các nhà đầu tư YFI.

Khi YFI bắt đầu sụt giảm, xuống vùng $ 19.500 vào tháng 12, trước khi nhanh chóng phục hồi 87,69% trong 4 ngày. Tuy nhiên, tháng 1 và tháng 2 đã làm mất hiệu lực phục hồi khi altcoin này lại trượt xuống dưới vùng $ 20.000, hầu như không duy trì được mức hỗ trợ $ 18.500.

Mặc dù vậy, holder YFI đã rất phấn khởi sau khi giá tăng 11,09% vào ngày hôm qua.

Biểu đồ giá YFI | Nguồn: TradingView 

Trước khi đợt sụp đổ bắt đầu, hơn 92% nhà đầu tư YFI được hưởng lợi nhuận. Thế nhưng, điều đó đã thay đổi nhanh chóng, và hôm nay, sau chín tháng, chỉ có 11% nhà đầu tư có lãi. Trên thực tế, 87% trong số 41,4 nghìn holder YFI đang thua lỗ vào lúc này.

Số lượng nhà đầu tư YFI đang thua lỗ | Nguồn: IntoTheBlock

Việc giảm giá nhất quán dẫn đến số dư trung bình của mỗi địa chỉ trên mạng giảm từ $ 84.900 xuống còn $ 16.700. Số lượng các nhà đầu tư cũng đang có dấu hiệu sụt giảm tương tự.

Mặc dù cá voi đang chi phối 54% nguồn cung token, YFI có tỷ lệ lớn là các nhà đầu tư trung thành. HODLers (Người nắm giữ dài hạn) trên mạng lưới chiếm một phần tư trong tổng số nhà đầu tư, nắm giữ gần 6.000 YFI.

Phân bổ nguồn cung YFI | Nguồn: Intotheblock

Những nhà đầu tư này đóng vai trò rất lớn trong sự phục hồi/tăng giá bền vững, điều rất cần thiết đối với loại coin này.

Với sự biến động và mối tương quan ngày càng tăng với Bitcoin, YFI rất dễ bị giảm giá. Tuy nhiên, nhìn vào các chỉ báo giá của nó, có vẻ như động lực tăng giá đang được hình thành.

Parabolic SAR cho thấy xu hướng tăng và Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) quay trở lại gần vùng trung lập, cả hai đều cho thấy tín hiệu tích cực.

Tuy nhiên, thị trường diễn biến rất khó lường trong những ngày qua. Vì lý do đó, các nhà đầu tư mới cần nghiên cứu thật kỹ trước khi tham gia thị trường, thay vì chỉ dựa vào hành động giá để mua vào YFI.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi