Liệu Ethereum có khả năng vượt qua vùng $3.000 trong 48 giờ tới?

Funding rate vẫn âm, dòng Bitcoin ra khỏi sàn tăng đột biến khi giá đạt $43.800
Thị trường NFT phân mảnh tăng trưởng mạnh trong năm 2021, vốn hóa vượt 200 triệu đô la
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 20 tháng 6

Trong hai ngày qua, Ethereum đã phục hồi 20,88% từ mức thấp $ 2.598. Và khi thị trường bắt đầu chuyển động, ETH đang xem xét mức tăng trưởng lớn hơn so với mức hiện tại, có thể xảy ra nếu áp lực tăng giá tiếp tục tăng lên.

Ba mức giá có vai trò cực kỳ quan trọng trong các đợt tăng và giảm của Ethereum đã được áp dụng kể từ đầu năm. Mức kháng cự quan trọng đầu tiên và hiện tại là $ 3.200, đã được kiểm tra như khu vực kháng cự và hỗ trợ kể từ tháng 8 năm 2021, và nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hiểu rõ hành động giá sắp tới.

Kể từ tháng 1, ETH đã tạo ra nhiều nỗ lực để có thể vượt qua khu vực này, nhưng tất cả đều đã thất bại.

Điều này đã khiến token giảm xuống vùng $ 2.760, đóng vai trò như ngưỡng hỗ trợ nhằm giúp ETH có thể chạm đến khu vực $ 3.200. Hơn nữa, vào ngày 26 tháng 2, Ethereum đã đóng cửa trên mức $ 2.760. Điều thú vị là, mặc dù tại thời điểm hiện tại, ETH hình thành nến đỏ, nhưng các chỉ báo giá đã thay đổi tín hiệu theo hướng tăng.

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

Các chấm trắng của chỉ báo Parabolic SAR đã di chuyển bên dưới các nến vào ngày 26 tháng 2, cho thấy rằng một xu hướng tăng đang hoạt động. Lần cuối cùng ETH làm điều tương tự, thị trường đã bật lên 34,57%. Do đó, nếu ETH có thể thiết lập đà tăng mới, giá có khả năng sẽ vượt qua phạm vi $ 3.200.

Ngoài ra, chỉ báo MACD cũng đang hỗ trợ cho xu hướng tăng. MACD đang tiếp xúc ngay với đường tín hiệu và có thể sẽ giao nhau trong xu hướng tăng.

Tuy nhiên, ngoài các chỉ số giá, các nhà đầu tư Ethereum sẽ đóng vai trò quan trọng nếu họ muốn tạo ra xu hướng tăng.

Hiện tại, khối lượng giao dịch đã giảm từ 20 tỷ USD vào tháng 1 xuống mức trung bình 6 tỷ USD trong tháng này. Nhưng nếu ETH hình thành nến xanh khi kết thúc tháng, khối lượng giao dịch có thể tăng trở lại khi các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường.

Khối lượng giao dịch trên mạng lưới Ethereum | Nguồn: IntoTheBlock

Hơn nữa, HODLer đang thống trị mạng lưới với tỷ lệ lên đến 58,79%. Đây luôn là tín hiệu tích cực cho một cuộc biểu tình bền vững.

Biểu đồ phân bổ nhà đầu tư Ethereum | Nguồn: Intotheblock

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi