HomeTin tức mới nhấtThị trường hàng hóa

Lilac eyes sở hữu cổ phần trong công ty khai thác lithium

Lake Resources (ASX: LKE; OTC: LLKKF) đang hợp tác với Lilac Solution để phát triển Dự án hồ Lithium Brine Kachi ở Argentina. Theo thỏa thuận,

Mỹ duy trì tăng nhập khẩu cao su từ thị trường Việt Nam
Báo cáo đầu tư bạc – Giá bạc tăng tốc trong ngày, Ngân hàng Nhật Bản thông báo mua trái phiếu không giới hạn
Tin tức forex xu hướng tăng trưởng của USD/JPY yếu dần

Lake Resources closer to 'revolutionising' lithium chemical industry with  'disruptive' technology

Advertisement

Lake Resources (ASX: LKE; OTC: LLKKF) đang hợp tác với Lilac Solution để phát triển Dự án hồ Lithium Brine Kachi ở Argentina.

Theo thỏa thuận, Lilac Solutions sẽ đóng góp công nghệ, đội kỹ sư và nhà máy tại chỗ, thu về tối đa 25% cổ phần trong dự án Lake’s Kachi dựa trên các mốc quan trọng của hiệu suất.

Lilac dự kiến ​​sẽ tài trợ khoảng 50 triệu đô la Mỹ chi phí phát triển dẫn đến sản xuất.

Lake Resources cho biết phương pháp khai thác sẽ đưa công ty vào nhóm cuối cùng của đường cong chi phí sản xuất. Các công ty cũng tuyên bố rằng các phương pháp chiết xuất là thân thiện với môi trường.

Kachi là dự án hàng đầu của Lake. Nó nằm ở tỉnh Catamarca của Argentina ở cuối phía nam của Tam giác Lithium. Vào tháng 11 năm 2018, Lake đã công bố một nguồn tài nguyên JORC đầu tiên tại Kachi là 4,4 triệu tấn (Mt) chứa lithium carbonate tương đương (LCE) và mục tiêu thăm dò nằm trong khoảng 8-17 triệu tấn LCE. Lake nói rằng điều này giúp Kachi trở thành một trong 10 tài nguyên nước muối hàng đầu thế giới.

Theo Kitco News