Lĩnh vực tiền điện tử điên rồ này là điều lớn lao tiếp theo, theo chuyên gia vĩ mô Raoul Pal

Elon Musk dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức 69.000 USD, Telsa không muốn chốt lời
Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) xuất hiện tín hiệu suy yếu, mở đường cho sự phục hồi của altcoin
TOP nhà phân tích dự đoán sự điều chỉnh kéo dài cho Ethereum khi vạch ra một số dấu hiệu suy yếu

Chuyên gia vĩ mô Raoul Pal cho biết ông đang có các khoản đầu tư “hoàn toàn điên rồ” bởi vì chúng là một phần của xu hướng lớn tiếp theo.

Raoul Pal – CEO Real Vision

Trong một bài đăng trên blog mới, cựu nhà điều hành của Goldman Sachs tiết lộ đang tham gia vào thị trường NFT khi đã mua 1 Bored Ape.

Theo Pal, các NFT như bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club (BAYC) là sự khởi đầu của xu hướng mới về token xã hội hoặc tiền điện tử đại diện cho phần đóng góp trong cộng đồng.

“Quan điểm của tôi là tương lai nằm ở các token xã hội và đó là con đường phía trước. Bạn bắt đầu với cộng đồng NFT (mô hình có hàng ngàn người hâm mộ đích thực) và sau đó xây dựng biểu đồ xã hội. Tôi đã nghe nói về token xã hội tiềm năng liên quan đến BAYC để tôi tập trung hơn, ngoài sự hào nhoáng của dòng tin tức”.

CEO Real Vision nghĩ rằng các token xã hội cuối cùng sẽ được tích hợp vào nhiều khía cạnh khác nhau của xã hội và nền kinh tế. Theo ông, Bitcoin chung quy lại cũng là một token xã hội, với một cộng đồng và các tính năng khác.

“Tôi tin vào các token xã hội như Universal Basic Equity và tương lai của văn hóa, cộng đồng, các khu vực tự trị và tổ chức từ thiện, của các mô hình kinh doanh và nền kinh tế. Xét cho cùng, BTC chỉ là một token xã hội với các thuộc tính độc đáo và tất cả các token xã hội này làm việc cho nhiều mô hình khác nhau của các quốc gia có chủ quyền kỹ thuật số, đó là nơi tôi nghĩ chúng ta đang hướng tới…

Tôi cho rằng token xã hội không phải nơi để làm giàu nhanh chóng nhưng sẽ giàu từ từ nếu cộng đồng xây dựng tiện ích có giá trị lâu dài. Xây dựng tiện ích, cộng đồng sôi động, không ngừng phát triển và sự khan hiếm có thể định lượng được sẽ mang lại cho bạn giá trị theo thời gian và mọi người đều có thể tham gia – thông qua đầu tư vào token tiện ích (dưới dạng tiện ích hình thành trong tương lai) hoặc bằng cách tăng giá trị cho cộng đồng và được thưởng token. Thương hiệu hoặc người sáng tạo đều có quan hệ bình đẳng. Tất cả các sự kiện thúc đẩy đều được liên kết với nhau”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo DailyHodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi