LINK có khả năng tăng lên $7,5 trong vài ngày tới

Helium (HNT) retest hỗ trợ quan trọng – Tiếp theo là gì?
Khoảng 1/2 số chiến dịch quyên góp tiền điện tử cho Ukraine là lừa đảo
Rủi ro điều chỉnh tăng sau khi giá AVAX nhảy vọt 80% so với mức thấp nhất của tháng 1

Giá Chainlink (LINK) đang nhấp nháy tín hiệu tăng trong ngắn hạn khi bụi lắng xuống sau đợt bán tháo vào thứ Tư.

Trong các thị trường biến động nhanh này, có cơ hội cho phe bò nhảy vào một số cuộc biểu tình trong ngày, vì nhiều trader trung hạn tập trung vào thông điệp của Powell rằng sẽ có thêm nhiều đợt tăng lãi suất và Fed sẽ hành động không do dự để giảm lạm phát, bất kể tác động suy thoái của nó.

LINK có nhiều khả năng tăng trong ngắn hạn khi một số loại tiền tệ bị bán tháo với việc cả Na Uy và Thụy Sĩ đều đưa ra các đợt tăng lãi suất phù hợp với dự đoán của các nhà phân tích. Trong khi đó, BoJ  Nhật Bản đã can thiệp vào thị trường và kích hoạt bán tháo USD/JPY và EUR/JPY, củng cố đồng Yên. Nhờ vậy, tiền điện tử đang được kéo lên theo hiệu ứng lan tỏa và giá LINK hiện đang tăng nhẹ khoảng 1% trong ngày, với mục tiêu giá $ 7,5 có thể xảy ra vào ngày mai.

Tuy nhiên, LINK trong trung hạn vẫn là giảm vì những biện pháp can thiệp này chỉ có tác dụng nhất thời và có thể cho thấy sự thay đổi nhanh chóng trong giá. Điều này có nghĩa là giá LINK có thể tăng lên đến $ 7,5 và tại đó có thể vấp phải sự từ chối chắc chắn từ mức pivot hàng tháng và Đường trung bình động đơn giản trong 55 ngày có thể giới hạn đà tăng. Một đợt pullback sẽ dẫn đến sự sụt giảm xuống còn $ 6,5 và thậm chí có thể thấp hơn về $ 5,5, với hành động giá được củng cố bởi S1 hàng tháng và mức thấp nhất của tháng Năm.

Biểu đồ hàng ngày LINK/USD. Nguồn: TradingView

LINK phải đối mặt với nhiều rủi ro giảm giá hơn vì phe gấu đã tận dụng các đợt tăng ngắn hạn đó để xây dựng các vị thế Short. Tại một thời điểm nhất định, một đợt bán tháo ngắn có thể được kích hoạt đẩy giá về $ 5,26.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi