LINK đã dành nửa năm chỉ để theo đuổi các mức thấp

Đây là lý do ETH đã tăng 40% trong tháng qua
Metaverse có “nguy cơ vỡ bong bóng”?!
TOP 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần này: BTC, LEO, MANA, KLAY, XTZ

Trong báo cáo cập nhật áp dụng mới nhất, mạng oracle được sử dụng rộng rãi Chainlink đã thông báo cho người dùng về một loạt các tích hợp trên nhiều chain khác nhau từ ngày 11/7 đến ngày 17/7.

Cụ thể, Chainlink đã ghi nhận 16 tích hợp cho 4 dịch vụ của mình trên 7 chain, bao gồm Avalanche, BNB Chain, Ethereum, Ethereum Rinkeby testnet, Fantom, Optimism và Polygon.

Xem qua hiệu suất của LINK trên các biểu đồ cho thấy giá di chuyển từ 6,16 đô la đến 6,44 đô la trong khoảng thời gian từ ngày 11/7 đến ngày 17/7. Tuy nhiên, điều này có đủ để kết luận LINK hoạt động tốt hay không?

Mặc dù những ngày qua hầu hết chỉ thấy nến xanh, nhưng xem xét các động thái của LINK cho thấy giá chỉ tăng nhẹ. Từ ngày 11/7 đến ngày 17/7, giá LINK tăng 5% và vốn hóa thị trường tăng 4% từ 2,88 tỷ đô la lên 3,01 tỷ đô la.

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn thứ 25 về vốn hóa tăng 4% trên biểu đồ 24 giờ. Đồng thời, khối lượng giao dịch của altcoin tăng khổng lồ 104%.

Trên biểu đồ hàng ngày, Chỉ số sức mạnh tương đối đang di chuyển theo hướng tăng, hiện ở mức 57.

Ở đây, cần nhấn mạnh rằng LINK đã dành nửa đầu năm để theo đuổi các mức thấp. Tại thời điểm viết bài, altcoin này đang được giao dịch ở mức của tháng 7/2020 và thấp hơn đến 87% so với mức cao nhất mọi thời đại là 52,88 đô la.

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, mặc dù có nhiều tích hợp, nhưng một số chỉ báo chính của LINK sụt giảm trong khoảng thời gian được xem xét.

Ví dụ, khối lượng xã hội giảm 83% trong tuần qua. Trong cùng khoảng thời gian, tỷ lệ thống trị xã hội cũng thấp hơn 65%.

Nguồn: Santiment

Xem xét hoạt động mạng của LINK từ ngày 11/7 đến ngày 17/7 cho thấy hiệu suất thú vị. Khối lượng giao dịch và các địa chỉ hoạt động hàng ngày giảm lần lượt 28% và 2%. Mặt khác, số lượng địa chỉ được đăng ký trên mạng gia tăng.

Từ ngày 11-17/7, số lượng địa chỉ mới trên mạng Chainlink tăng 11%.

Nguồn: Santiment

Tuy vậy, với 16 tích hợp cho 4 dịch vụ của Chainlink, hoạt động phát triển có xu hướng tăng.

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi