LTC có nguy cơ trượt về $101 vào tháng 1/2022

Dự kiến thanh lý khi OI và đòn bẩy Bitcoin tăng đột biến
Ukraine chính thức hợp pháp hóa tiền điện tử
1INCH xuất hiện tín hiệu tăng giá sau khi giảm 93% kể từ ATH

Mặc dù LTC có thể không phải là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, nhưng nó vẫn có rất nhiều giá trị đối với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, với xu hướng giảm đang hoạt động, sự quan tâm có thể bắt đầu mờ dần.

LTC có tỷ lệ chấp nhận cao hơn đáng kể so với hầu hết các altcoin khác. Tuy nhiên, nó không được coi là một phương tiện đầu tư đáng tin cậy ở thời điểm hiện tại.

Sau gần 7 tháng mắc kẹt dưới đường xu hướng giảm, LTC đã tăng trên đó trong gần 1 tháng nhưng vẫn không thể duy trì đà tăng. Sau đó, giá đã giảm trở lại dưới đường xu hướng và hiện đang giao dịch tại 147 đô la.

Nhưng khi LTC bắt đầu sụt giảm, nó đã kích hoạt mô hình RSI từng xảy ra trước đó. Ở quy mô vĩ mô, LTC rơi vào vùng trung lập-giảm giá kéo dài xuất hiện lần cuối vào tháng 6 khi giá giảm 63,5%.

Mô hình này không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên vì đã có những trường hợp chắc chắn từng xảy ra trước đó. Đợt tăng vào tháng 4 đã giữ RSI trong vùng tăng giá trong khoảng 46 ngày, đợt tăng tiếp theo vào tháng 8 cũng kéo dài 43 ngày và đợt tăng gần đây nhất vào tháng 11 cũng tiếp tục kéo dài trong 46 ngày.

Hành động giá LTC | Nguồn: TradingView

Vì vậy, nếu chúng ta xem xét điều tương tự đối với thị trường giảm giá, hiện tại RSI chỉ còn 40 ngày nữa là vào vùng trung lập-giảm giá và dự kiến lao dốc đến 45,86%. Nếu nó kéo dài trong 63 ngày và giảm 63,5%, LTC sẽ chạm mức 101,6 đô la vào ngày 20/1/2022.

Các nhà đầu tư LTC tỏ ra thận trọng ngay sau khi họ quan sát thấy nến đỏ đầu tiên vào ngày 24/12. Khối lượng bất ngờ tăng vọt lên 10,4 tỷ đô la và thú vị là nhóm chiếm phần cao nhất trong khối lượng này là cá voi. Các giao dịch trị giá hơn 100.000 đô la vào ngày 24/12 lên tới 9,89 tỷ đô la chỉ trong một ngày.

Giao dịch LTC lớn | Nguồn: Intotheblock

Do đó trong tương lai, khối lượng và mức độ di chuyển token sẽ giảm hơn nữa. Cho đến khi LTC lật đường xu hướng giảm thành hỗ trợ, nó sẽ không giành được niềm tin của các nhà đầu tư.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi