LTC ghi nhận mức thấp mới và tăng 7%, một trường hợp cổ điển về…

TOP nhà phân tích cho biết NEAR đã chạm đáy cục bộ và dự đoán sự phục hồi cho ATOM và LOOKS
Wave Financial do SEC điều chỉnh đã công bố quỹ ADA $100 triệu cho các startup DeFi trên Cardano
Liệu NFT BAYC có thể lật đổ CryptoPunks không?

Tuy không phải là dự án tiên phong trên thị trường, nhưng Litecoin luôn có mặt ở mọi nơi mọi lúc. Mặc dù trường hợp sử dụng của dự án ở mức tối thiểu, nó vẫn được mở rộng để duy trì sự liên quan trên thị trường. Cho đến nay, các nhà đầu tư tiếp tục dựa vào những trường hợp sử dụng này để phục hồi khoản lỗ của họ.

Hôm qua, LTC đã được một công ty lớn ở Canada – nhà cung cấp dịch vụ Internet nổi tiếng Oxio – chấp nhận làm phương tiện thanh toán cho dịch vụ của họ. Theo CEO công ty, nguyên nhân tích hợp là do Litecoin khá phổ biến với các khách hàng mới của công ty.

Điều này sẽ cho phép LTC tiếp cận nhiều đối tượng hơn ngoài những người đang ủng hộ nhiệt tình. Đây là một thỏa thuận lớn đối với Litecoin vì nhiều người cho rằng tăng cường tỷ lệ chấp nhận sẽ phần nào cứu rỗi altcoin lớn thứ 19 về vốn hóa thị trường.

Vào thời điểm viết bài, LTC đang giao dịch ở mức 68,6 đô la, tăng 7% trong 48 giờ qua. Tuy nhiên, mức tăng như vậy không đủ để bù đắp cho mức giảm 26% trong tuần qua.

Nguồn: Tradingview

Hơn nữa, khả năng phục hồi nhanh chóng yếu kém cũng đang kìm hãm altcoin trong vùng quá bán, nơi mà Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm vào ngay sau sự cố ngày 9/5.

Điều này không những không giúp cải thiện giá trị thị trường của LTC mà còn gây giảm nhiều hơn, hiện ở mức thấp tương tự hồi tháng 7/2020.

Giá trị thị trường của LTC | Nguồn: Coinmetrics

Phần lớn điều này là do các nhà đầu tư không còn tích cực tham gia vào chain kể từ tháng 1. Số lượng giao dịch hàng ngày trên Litecoin trong suốt 5 tháng qua chỉ tăng 19.000.

Số lượng giao dịch trên Litecoin | Nguồn: Coinmetrics

Mặt khác, mức độ hiện diện của các nhà đầu tư hầu như không thay đổi trong 3 tháng qua, giảm từ 300.000 xuống 295.000 holder đang hoạt động.

Số lượng địa chỉ hoạt động trên Litecoin | Nguồn: Coinmetrics

Tình trạng nhà đầu tư hoạt động kém và thiếu người tham gia mới cũng được phản ánh qua lợi nhuận của LTC. ROI hàng năm không hấp dẫn khi nằm dưới đường trung lập và cần tăng hơn 7% để khôi phục mức đó.

Lợi nhuận đầu tư vào LTC | Nguồn: Coinmetrics

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi