LUNA có triển vọng mua tốt trong trung và dài hạn

Ba lý do tại sao ETH có khả năng sớm đạt 3.800 đô la
Chiliz (CHZ) tăng gần gấp đôi kể từ đáy tháng 2, điều gì tiếp theo?
Phân tích on-chain Bitcoin: Ai đang bán BTC ở thời điểm hiện tại?

LUNA là một trong những loại tiền điện tử phục hồi mạnh mẽ sau khi thị trường rộng lớn lao dốc. Kể từ ngày 21/2/2022, LUNA của Terra bắt đầu tăng và khá dễ dàng trở thành một trong những coin hoạt động tốt nhất trên thị trường. Tin tức về coin này cũng rất hứa hẹn nhờ vào sự phổ biến ngày càng rộng rãi của stablecoin UST được chốt bằng đô la Mỹ.

Tiến trình đốt coin tích cực cũng đóng vai trò to lớn trong việc biến nó thành một coin giảm phát thích hợp để đầu tư.

Về mặt kỹ thuật, altcoin này đang hoạt động khá tốt. Nó đạt các mức cao của ngày 27/12/2021 chưa đầy một tuần trước và hiện đang chờ đợi cơ hội để breakout ngưỡng kháng cự tâm lý “nặng đô” tại ATH quanh mức 104 đô la. Điểm thú vị cần lưu ý ở đây là LUNA phục hồi ổn định bất chấp trạng thái buồn tẻ của thị trường nói chung.

Giá thậm chí đã vượt trên đường trung bình động hàng ngày 50 và 200 (MA).

LUNA/USDT | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, cũng có một số điều cần lưu ý. Cấu trúc giá tại thời điểm viết bài dường như đang hình thành mô hình tam giác tăng dần, cho thấy có khả năng xảy ra điều chỉnh.

Do vậy, các nhà đầu tư và trader đang tham gia LUNA không nên mong đợi giá sẽ tăng ngay lập tức. Một khoảng thời gian củng cố hoặc thậm chí điều chỉnh nhỏ có thể xảy ra trước khi vô hiệu tam giác tăng dần và đi lên.

Tuy nhiên, các yếu tố cơ bản cho thấy triển vọng tích cực trong tương lai. Theo dữ liệu từ Messari, cả vốn hóa thị trường đang lưu hành và tỷ lệ thống trị vốn hóa cùng tăng đều đặn trên diện rộng. Vì những lý do được liệt kê dưới đây, LUNA đang ngày càng trở thành một tài sản giảm phát và sự phổ biến rộng rãi của stablecoin UST cũng giúp ích giá.

Vốn hóa thị trường lưu hành & tỷ lệ thống trị vốn hóa thị trường | Nguồn: Messari

Cùng với đó, dữ liệu từ SmartStake nhấn mạnh lý do thúc đẩy diễn biến gia tăng lớn này. Chỉ trong tháng qua, 2,33 tỷ đô la LUNA đã được đưa ra khỏi lưu thông.

Thay đổi nguồn cung lưu thông của LUNA (triệu) | Nguồn: SmartStake

Hơn thế nữa, nguồn cung UST cũng tăng đều hàng ngày – Một dấu hiệu cho thấy nhu cầu thị trường và mức độ phổ biến ngày càng cao.

Điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa hoạt động của nhà phát triển trên chuỗi, do đó cải thiện mạng nói chung.

Lịch sử tổng cung UST (triệu) & thay đổi hàng ngày của tổng cung UST | Nguồn: SmartStake

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật cho thấy khả năng xảy ra một đợt điều chỉnh nhỏ trong ngắn hạn, nhưng tương lai có vẻ tươi sáng trong trung và dài hạn.

Do vậy, đợt giảm giá sắp tới có thể được coi là đề xuất mua dip nhờ các yếu tố cơ bản mạnh mẽ toàn diện.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi