LUNA dẫn đầu cuộc biểu tình của altcoin với mức tăng 40% và đạt ATH mới

Tin vắn Crypto 29/1: Chuyên gia dự báo Bitcoin đạt đỉnh $94k trong năm nay cùng tin tức ICP, BNB, XRP, SAND, MATIC, LUNA
Phân tích kỹ thuật ngày 23 tháng 11: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, DOT, AVAX, DOGE, SHIB
Cuba quy định việc sử dụng tài sản ảo cho các giao dịch thương mại

Với sự điều chỉnh liên tục trên thị trường tiền điện tử, các altcoin thường trở thành nạn nhân chính của các đợt bán tháo lớn, nhưng chúng cũng có thể mang lại lợi nhuận lớn nhất trong thời kỳ phục hồi — hiện đang được dẫn dắt bởi các token như LUNA, MANA và HBAR.

Trong thời gian suy thoái, Luna đã bảo vệ thành công vị trí của mình với tư cách là một trong những người dẫn đầu với mức tăng hơn 75% so với giá trị của nó trong tháng trước và khoảng 40% trong năm ngày qua.

LUna

Nguồn: TradingView

Hiện tại, LUNA vừa đạt ATH mới tại $79,92 nhưng đã giảm nhẹ về mức hiện tại. Altcoin đã lọt vào top 10 trên CoinMarketCap sau khi vượt qua PolkaDot, Avalanche và DOGE. Hiện tại, tài sản này đang ở vị trí thứ 9 với mức vốn hóa thị trường hơn 29,2 tỷ USD.

Mặc dù đang di chuyển trong một xu hướng giảm khá mạnh, nhưng MANA vẫn dẫn đầu cuộc biểu tình phục hồi altcoin cùng với các token khác. Trước đó, Decentralend đã thông báo rằng MANA đang được chấp nhận bởi các cửa hàng lớn như GameStop, thông qua Flexa.

Nguồn: TradingView

Altcoin hiện đang xếp hạng 27 trên CoinMarketCap theo vốn hóa thị trường. Về hành động giá, MANA đang giao dịch ở mức 3,2 đô la và mất 6% so với mức cao trong ngày.

Cuộc biểu tình cuối tuần hiện đang được dẫn dắt bởi các đại diện thị trường altcoin lớn như XRP (+8%), LTC (+4%) và NEAR (+5%). Các altcoin khác từ top 100 đang di chuyển trong phạm vi, cho thấy mức tăng trưởng từ 0,1% đến 0,5%.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi