LUNA tăng 71% nhưng liệu có thể duy trì trong những ngày tới?

Quả đắng “sàn ngoại hối quốc tế”: Nhà đầu tư mất hàng tỷ đồng chỉ trong 1 tháng
SAND đang tăng hơn 13% sau tin đồn The Sandbox huy động 400 triệu USD
KOL Alex Kruger cho rằng BTC và ETH sẽ có một đợt phục hồi vào cuối năm

Token LUNA của Terra hiện đã vươn lên vị trí 11 theo vốn hóa thị trường, trở thành một trong những đồng coin chứng kiến mức tăng trưởng mạnh nhất trong tuần. Sự quan tâm của giới tổ chức là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá LUNA.

LUNA đã liên tục tăng kể từ cuối tháng 11, với mức tăng hàng ngày là 14%, lấy lại tất cả các khoản lỗ của tháng 11, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trong vòng 3 ngày và không có dấu hiệu dừng lại.

Hành động giá LUNA | Nguồn: TradingView

Giao dịch ở mức 69,8 đô la vào thời điểm hiện tại, LUNA đã trở thành đồng coin tăng giá mạnh nhất trong top 100 trên thị trường trong tuần qua.

Hiện tại, việc LUNA tăng giá có phải là tự nhiên hay không, vẫn chưa được xác nhận vì khối lượng giao dịch đạt mức cao nhất trong 2 tháng, tương ứng với cuộc biểu tình.

Tổng khối lượng giao dịch LUNA | Nguồn: TokenTerminal

Tuy nhiên, số liệu thống kê về giao dịch được thể hiện bằng tổng doanh thu từ các giao dịch vẫn ở mức trung bình.

Tổng doanh thu của LUNA | Nguồn: TokenTerminal

Với việc gần 7,5 triệu LUNA đã bị đốt trong tuần trước là bằng chứng cho thấy nhu cầu đối với UST đang tăng lên, do đó, sự gia tăng này có thể là tự nhiên.

Một nguyên nhân thúc đẩy tiềm năng có thể là sự gia tăng 25% TVL trong giao thức Anchor, điều này cũng thúc đẩy TVL của Terra tăng 40%.

Ở mức 13,5 tỷ đô la, Terra hiện đã vượt qua Avalanche và chiếm vị trí số 4 trên bảng xếp hạng TVL.

Giá tăng mạnh có thể là do hoạt động xã hội khá mạnh mẽ. Terra đang duy trì sự phát triển một cách nhất quán cho đến nay, việc chuyển tiền chuỗi chéo (cross-chain) UST giữa Terra và Fantom đã có sẵn thông qua mạng Anyswap.

Khối lượng xã hội LUNA | Nguồn: Santiment

Trong mọi trường hợp, các nhà đầu tư của LUNA vẫn cần phải thận trọng vì thị trường đang ở trong trạng thái lo sợ và sự biến động của LUNA cũng đang gia tăng.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi