Lý do giúp các altcoin DeFi này phục hồi tốt hơn ETH và SOL

(13/09/2021) Thông tin ngoại hối nhanh nhất NZD/USD giảm trở lại 0,7100
REE – Chỉ nên mua vào khi giá xuống dưới mức 66,000 đồng
สารคดี Ethereum ระดมทุนได้ 1.9 ล้านเหรียญใน 3 วัน

Hành động giá của Bitcoin thường ảnh hưởng đến hầu hết thị trường tiền điện tử và altcoin lớn nhất như ETH cũng không là ngoại lệ. Nhưng đây là câu chuyện của thị trường giao ngay, còn thị trường DeFi thì sao? Liệu chúng có thực sự tương quan với nhau không?

Khi thị trường dần phục hồi sau đợt giảm sâu vào ngày 4/12, một số altcoin nhỏ hơn tăng nhanh hơn các coin khác. SPELL là một cái tên nổi bật trong số đó.

Token gốc của giao thức Abracadabra được sử dụng để đúc Magic Internet Money, tăng 93,4% giá trị trong chỉ 2 ngày.

Biểu đồ giá SPELL 4 giờ | Nguồn: TradingView

Abracadabra là một giao thức uy tín có hơn 4,8 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) và hoạt động trên nhiều chuỗi hàng đầu như Ethereum, Avalanche, Fantom… Đó cũng là lý do tại sao coin này ghi nhận khối lượng lớn.

Tổng giá trị bị khóa trên Abracadabra | Nguồn: DeFi Llama

Dòng vào 48 triệu SPELL trong 2 ngày là bằng chứng cho thấy quá trình phục hồi của altcoin này xảy ra một cách tự nhiên. Nguyên nhân có thể là do giao thức tích cực mở rộng phạm vi tiếp cận trong tuần qua. Gần đây, Abracadabra đã ra mắt trên chuỗi Terra sau khi đến với Binance Smart Chain vào tháng trước.

Tuy nhiên, SPELL không phải là coin duy nhất hoạt động vượt trội. Token BABY của BabySwap cũng tăng hơn 150% trong 72 giờ qua, thiết lập ATH mới tại 4,49 đô la. Token Metaverse có nguồn gốc từ Binance Smart Chain này đã và đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư, do sức hấp dẫn xã hội của nó.

Các chỉ báo xã hội của BABY | Nguồn: Santiment

Các token như BABY tăng vọt là điều đáng ngạc nhiên vì đa số sàn giao dịch phi tập trung đã mất khoảng 4% đến 45% cả về TVL và khối lượng trong tuần. Điều này cho thấy thị trường DeFi không thể quá tách rời thị trường giao ngay vì khi nó có ảnh hưởng nhất định đến các chuyển động của thị trường DeFi.

Đây cũng là lý do tại sao sau khi giảm 14% trong 3 ngày, chỉ số xung lực DeFi đã phục hồi 15% trong một ngày, khi các token gốc của giao thức đang tăng cao hơn so với altcoin giao ngay nhờ đà phục hồi của thị trường rộng lớn hơn.

Chỉ số xung lực của DeFi | Nguồn: TokenSets

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi