Mặc dù tâm lý là giảm, nhưng triển vọng bứt phá của ETH vẫn còn

Giá ADA phục hồi khi các trader lạc quan hơn, sẵn sàng để test kháng cự $1,2?
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 7
Hướng dẫn cách đăng ký Token Sale của Tribal (TRIBL) trên CoinList

Giá Ethereum (ETH) đã cố gắng giữ trên vùng hỗ trợ ngang $ 1.270. Việc phá vỡ xuống dưới mức này có thể dẫn đến mức thấp hơn nhiều.

Giá ETH đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 2.030 vào ngày 14 tháng 8. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có một sự đột phá cuối cùng lên trên nó. Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 1.190 vào ngày 13 tháng 10 trước khi tăng trở lại.

Sự phục hồi là rất quan trọng vì một số lý do. Đầu tiên, nó tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây), được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Thứ hai, nó xác nhận vùng ngang $ 1.270 là hỗ trợ. Vùng này trước đây đã đóng vai trò là kháng cự vào tháng 7 và hiện đã chuyển thành hỗ trợ. Cuối cùng, nó giúp giá ETH di chuyển ở phần trên của kênh.

Điều đáng nói là chỉ báo RSI hàng ngày vẫn đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần của nó (màu xanh lá cây) và nằm dưới mức 50. Cần có một sự đột phá từ cả hai để xu hướng được coi là tăng.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù có những dấu hiệu trái chiều trong dự báo giá từ khung thời gian hàng ngày, nhưng khung thời gian hàng tuần là tăng.

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng giá Ethereum đã bắt đầu làn sóng thứ năm và cuối cùng của một xung động tăng giá (màu đỏ). Nếu đúng, chuyển động đi lên tiếp theo sẽ dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Có hai yếu tố chính hỗ trợ tính hợp lệ của số lượng sóng. Giá ETH dường như đã hoàn thành đợt pullback chứa sóng 4 và các sóng phụ A:C có tỷ lệ chính xác là 1:1 (màu trắng).

Tuy nhiên, tương tự như khung thời gian hàng ngày, chỉ báo RSI hàng tuần đã không thể bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm (màu xanh lá cây) và vẫn nằm dưới 50. Cần có một sự bứt phá từ cả hai để xu hướng được xác nhận là tăng.

Việc giảm xuống dưới mức thấp hàng năm là $ 881,56 sẽ cho thấy rằng hành động giá là giảm.

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cặp ETH/BTC cũng cung cấp triển vọng tăng giá, cho thấy giá Ethereum dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt hơn giá Bitcoin (BTC).

Mặc dù giá ETH đã giảm kể từ khi hoàn thành xu hướng tăng năm sóng vào ngày 7 tháng 9, nhưng nó đã tạm thời ngừng giảm. Giá Ethereum đã tăng lên từ vùng hợp lưu của cả mức hỗ trợ Fib và ngang tại ₿0,067. Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra một lượng phân kỳ tăng đáng kể.

Những dấu hiệu này cho thấy một xu hướng tăng đang được mong đợi. Nếu một sự cố xảy ra, vùng kháng cự chính sẽ nằm trong khoảng ₿0.075-₿0.078. Vùng này được tạo bởi các mức kháng cự Fib thoái lui 0,5-0,618.

Giá giảm xuống dưới mức thấp ₿0,065 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá của ETH/BTC.

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi