Màn hình "iPhone X Plus" bị lộ trong một bức ảnh bị rò rỉ

Các ngân hàng lớn của Úc đang tập trung vào việc cắt giảm nhân viên
Alipay sẽ ký thỏa thuận hợp tác với Napas
Chưa từng có trong tiền lệ, một kiểu sàn giao dịch ngang hàng sắp được tạo ra bởi một trader khét tiếng mới chỉ 31 tuổi

Màn hình “iPhone X Plus” bị lộ trong một bức ảnh bị rò rỉ

Các bức ảnh bị rò rỉ mới nhất cho thấy màn hình “iPhone X Plus” đã bị lộ. Chiếc iPhone 6.5 inch này được cho là sẽ tung ra thị trường vào năm 2018.

Các bức ảnh đầu tiên xuất hiện trên diễn đàn MacX mặc dù những bức ảnh này sau đó đã được tháo xuống. MacRumors đã lưu hình ảnh này lại và cho biết bản nguyên gốc này là từ một nhà máy LG tại Việt Nam, và là một phần trong một cuộc thử nghiệm các thiết bị sản xuất.

Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào năm 2018: một dòng iPhone X được nâng cấp với màn hình OLED 5.8 inch, một dòng lớn hơn với màn hình OLED 6.5 inch, và một mẫu iPhone thứ ba với màn hình LCD rẻ tiền.

Các bộ phận bị rò rỉ dường như là của chiếc iPhone X Plus màn hình lớn 6.5 inch.

Những bức ảnh này rõ ràng là có màn hình lớn hơn chiếc iPhone X nhưng kích cỡ ở đầu màn hình thì gần như bằng nhau. Theo MacRumos, chữ số in trên nhãn gắn trên màn hình tương tự như định dạng của Apple. Tuy nhiên, không thể biết được những bộ phận này là chính thức hay không.

Thêm vào đó, nếu quả thực những hình ảnh trên là đúng thì các bộ phận này sẽ được sản xuất bởi LG tại Việt Nam. Trong khi Apple đã đầu tư 2.7 tỷ USD vào LG Display để xây dựng màn hình OLED, Samsung là nhà cung cấp OLED độc quyền cho iPhone X.

 

Nguồn: Business Insider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi