MANA và SAND đều đối mặt với sự sụt giảm trong ngắn hạn nhưng MANA lạc quan hơn

Vitalik Buterin bí mật đến Ukraine và bất ngờ tham gia Kyiv Tech Summit
Vàng giảm trong bối cảnh chiến tranh, lạm phát kỷ lục và suy thoái tiềm ẩn – Bitcoin là giải pháp?
Một cuộc biểu tình đang chờ LINK nhờ những điều kiện thuận lợi này

Decentraland (MANA) đang có dấu hiệu tăng giá trong khung thời gian hàng tuần, nhưng biểu đồ hàng ngày cho thấy nhiều khả năng giá sẽ giảm trước khi đảo chiều.

Trong khi đó, The Sandbox (SAND) có triển vọng giảm trong cả khung thời gian dài hạn và ngắn hạn. Nó đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang và có nguy cơ giảm xuống dưới mức thấp hàng năm của nó. Điều này có thể đẩy nhanh tốc độ giảm lên đáng kể.

MANA đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,91 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,62 vào tháng 5 năm 2022.

Ban đầu, có vẻ như chuyển động đi xuống đã gây ra sự phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ của kênh. Tuy nhiên, MANA đã đảo ngược xu hướng ngay sau đó và tạo ra một bấc dài bên dưới trong quá trình này (biểu tượng màu xanh lá cây).

Vì các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, nên một sự đột phá cuối cùng lên trên kênh sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Khả năng này càng được củng cố bởi thực tế là Decentraland đang giao dịch ở phần trên của kênh và sự phân kỳ tăng xuất hiện trong RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây).

Biểu đồ MANA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bất chấp những tín hiệu tăng giá này, MANA đã giảm xuống dưới vùng ngang quan trọng $ 0,75, trước đó đã cung cấp hỗ trợ kể từ tháng 8 năm 2021.

Hơn nữa, đường xu hướng phân kỳ tăng trong khung thời gian hàng ngày của RSI hiện đã bị phá vỡ. Điều này cho thấy rằng Decentraland đã tiếp tục xu hướng giảm của và có khả năng hướng tới vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 0,49.

Vì vậy, khi kết hợp mức đọc từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày thì thấy rằng MANA có thể giảm xuống còn $ 0,49 trước khi tăng trở lại.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khung thời gian hàng ngày của SAND cho thấy giá đã bắt đầu xu hướng tăng vào ngày 22 tháng 9 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong quá trình này.

Xu hướng tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng ngày. Tuy nhiên, nó không thể duy trì và SAND đã tiếp tục giảm.

Tương tự như MANA, đường xu hướng phân kỳ tăng trong RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây) đã bị phá vỡ. Ngoài ra, SAND cũng đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,83, được hình thành từ mức thấp nhất trong tháng 6 nói trên.

Do đó, nhiều khả năng giá sẽ giảm sâu hơn nữa trong khung thời gian hàng ngày. Khi sử dụng mức Fib thoái lui trên phần gần đây nhất của chuyển động đi lên, vùng hỗ trợ gần nhất cho SAND là $ 0,55, được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27.

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dựa trên hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật, cả SAND và MANA được dự đoán sẽ giảm trong ngắn hạn. Tuy nhiên, triển vọng dài hạn của MANA là lạc quan trong khi SAND nghiêng về xu hướng giảm.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi