Manchester City chính thức trở thành đối tác với AvaTrade

Amazon đang làm giảm tỷ lệ lạm phát trên toàn thế giới như thế nào?
Powell đã kích hoạt một xu hướng tăng mới của giá vàng
Tesla bỏ hơn 10 tỷ USD chưa thu về nổi 10 cent, vì sao thế giới vẫn lên cơn sốt xe điện?

AvaTrade trở thành Đối tác Kinh doanh trực tuyến chính thức của Manchester City, nhà môi giới giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới ký kết hợp tác nhiều năm với Trung Quốc, Châu Á và Mỹ Latinh

 

DUBLIN, ngày 8 tháng 2 năm 2018 – Câu lạc bộ bóng đá Premier League Manchester City đã công bố đối tác khu vực mới trong nhiều năm với AvaTrade để trở thành Đối tác Thương mại Trực tuyến chính thức của Câu lạc bộ trên khắp Trung Quốc, Châu Á và Châu Mỹ La tinh.

 

AvaTrade là một nhà môi giới giao dịch trực tuyến hàng đầu, có trong danh mục đầu tư của các trader trên toàn cầu. Công ty đang cách mạng ngành công nghiệp trade trực tuyến bằng cách cung cấp một môi trường trade sáng tạo và người dùng được xây dựng trên nền tảng tiên tiến nhất. AvaTrade sẽ sử dụng quan hệ đối tác này để tiếp tục thu hút khách hàng của mình và tại các sự kiện, thưởng cho các chi nhánh và khách hàng với một loạt các chương trình khuyến mãi độc quyền của Manchester City. Các giải thưởng sẽ bao gồm hàng hóa của Câu lạc bộ và các chuyến đi VIP tới sân vận động Etihad để xem đội hình thi đấu của Man City.

 

Damian Willoughby, Phó Chủ tịch Cấp cao của Nhóm Bóng đá Thành phố, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được công bố quan hệ đối tác này với AvaTrade. AvaTrade và Manchester City đều cam kết trao quyền cho trader và người hâm mộ của chúng tôi, và cho họ những trải nghiệm tốt nhất có thể”

“Cả hai tổ chức đều có niềm đam mê sáng tạo và dẫn đầu trong ngành công nghiệp của mình. Chúng tôi mong muốn làm việc với AvaTrade trong mùa giải này và hơn thế nữa.”

 

Giám đốc điều hành của AvaTrade, ông Dáire Ferguson, bình luận: “Một nhà lãnh đạo thực sự không ngừng tìm kiếm những ngọn núi mới để chinh phục. Sự hợp tác của chúng tôi với Manchester City đặt ra một bước tiến mới trong nền công nghiệp tài chính toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng vì tương lai có thể mang lại như là một phần của sự hợp tác tuyệt vời giữa hai thương hiệu hàng đầu ở lĩnh vực của họ. “.

 

Với 16 văn phòng trên khắp thế giới và trụ sở chính tại Dublin Ireland, AvaTrade hoạt động dưới sáu cơ quan điều hành toàn cầu trên khắp EU, Nhật Bản, Úc, Nam Phi, BVI và Trung Đông. Cam kết đầu tiên và quan trọng nhất của nhà môi giới là trao quyền cho những người đầu tư và trade một cách tự tin, trong một môi trường sáng tạo và đáng tin cậy; được hỗ trợ bởi các dịch vụ tốt nhất.

 

Về Manchester City Football Club

 

Manchester City FC là câu lạc bộ Anh Premier League được thành lập vào năm 1880 lúc đó là West Gorton của St Mark. Nó chính thức trở thành Manchester City FC vào năm 1894 và từ đó giành chiến thắng tại Cúp Châu Âu, bốn chức vô địch giải Ngoại hạng, bao gồm hai danh hiệu Premier League (2012, 2014) và năm FA Cup. Manchester City FC là một trong tám đội bao gồm City Football Group và tính cả New York City  FC và Melbourne City FC trong số các câu lạc bộ chị em của nó.

 

Câu lạc bộ chơi các trận đấu trong nước và UEFA Champions League tại Sân vận động Etihad, một sân vận động với 55.000 chỗ ngồi mà Thành phố đã gọi là nhà từ năm 2003.Ngày nay, Sân vận động nằm trên khuôn viên rộng hơn của Etihad, bao gồm Học viện bóng đá thành phố, một cơ sở đào tạo và xây dựng thế hệ trẻ hiện đại nằm ở trung tâm của East Manchester. Với Academy Stadium công suất 7.000 sân, Học viện bóng đá thành phố cũng là nơi Câu lạc bộ Bóng đá nữ Manchester City và đội phát triển Elite đào tạo hàng ngày và chơi các trò chơi trong nhà của họ.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.mancity.com.

 

Giới thiệu về AvaTrade

 

AvaTrade, công ty môi giới ngoại hối và CFD hàng đầu, được thành lập vào năm 2006 và cung cấp hơn 250 công cụ tài chính bao gồm forex, chứng khoán, hàng hóa, chỉ số, cryptocurrencies và vanilla options. Khách hàng của AvaTrade được hưởng quyền truy cập vào nhiều nền tảng giao dịch tiên tiến, giao dịch khi đang di chuyển với ứng dụng AvaTradeGO dành cho thiết bị di động, quản lý tài khoản chuyên dụng và dịch vụ khách hàng trực tuyến 24/5 với 14 ngôn ngữ. AvaTrade hỗ trợ các trader, và tiếp tục đảm bảo an toàn giao dịch với mã hóa tiên tiến và các tài khoản tách biệt hoàn toàn.

 

Tìm hiểu thêm về AvaTrade tại http://www.avatrade.com.

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi