Mạng lưới tài chính toàn cầu Ripple hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Trung Quốc

FXTM cung cấp cho các nhà đầu tư ba cặp tiền điện tử mới.
Tại quốc đảo này, bạn có thể dùng bitcoin để nhập tịch
Năm 2018, các hãng hàng không Đông Nam Á sẽ 'kiếm được ít tiền hơn'

Mạng lưới tài chính toàn cầu Ripple hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Trung Quốc

LianLian International, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tại Trung Quốc hợp tác với RippleNet để cung cấp các giao dịch thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn và ít tốn kém hơn cho khách hàng trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Quốc, theo một thông báo vào ngày 7 tháng 2 trên blog Ripple.

RippleNet là mạng lưới phân tán toàn cầu của Ripple, bao gồm ngân hàng và các tổ chức tài chính khác giúp xử lý các xác nhận của các giao dịch tài chính.

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple công bố rằng Ripple “vừa xâm nhập vào thị trường thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới”:

LianLian sẽ sử dụng giải pháp thanh toán phần mềm trung tâm của Ripple, xCurrent, được thiết kế để làm việc với các tổ chức tài chính bằng cách cho phép các ngân hàng xác nhận chi tiết thanh toán theo thời gian thực trước và sau mỗi giao dịch.

LianLian xem PayPal và Apple là đối tác chiến lược của họ nhằm phục vụ các sàn giao dịch thương mại điện từ như Amazon, Ali Express, và Ebay. Liên quan đến mối quan hệ đối tác với Ripple, Arthur Zhu, Giám đốc điều hành của LianLian, cho biết:

“Với RippleNet, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao kinh nghiệm và tăng thị phần bằng cách cung cấp cho khách hàng các khoản thanh toán tức thì được hỗ trợ bằng công nghệ blockchain đối với 19 loại tiền tệ mà chúng tôi hiện đang hỗ trợ. Chúng tôi mong muốn làm việc với Ripple tăng sức mạnh cho các kênh thanh toán giữa Trung Quốc và các thành viên của RippleNet tại các thị trường mới.”

Ripple đã hợp tác với hơn 100 tổ chức tài chính, và gần đây nhất là hợp tác với Moneygram vào giữa tháng 1 để tăng tốc độ thanh toán.

Sự hợp tác của RippleNet và LianLian diễn ra vào thời điểm Trung Quốc thắt chặt quy định về việc sử dụng tiền ảo bằng cách loại bỏ các quảng cáo liên quan đến tiền ảo trên các phương tiện truyền thông và các công cụ tìm kiếm cũng như cấm các sàn giao dịch nước ngoài trao đổi với các sàn giao dịch bị cấm trong nước.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi