HomeTiền điện tửTin tức broker

Market Pro của Kyber: Cách các nhà giao dịch tiền điện tử bắt được đợt bơm giá 48%

THORChain và Kyber cung cấp những ví dụ hoàn hảo về cách phân tích lượng tử và tin tức nóng hổi có thể giúp các nhà đầu tư tiền điện tử tận dụng vào t

Big Four đang khai thác tiềm năng thực sự của Blockchain
5 đồng tiền liên quan đến ‘Metaverse’ này đang rất hot! Giá hiện đã tăng gấp đôi
Sự điều chỉnh của Bitcoin vẫn cao hơn 68.000$, Litecoin bắt mắt tăng 8%
Advertisement

THORChain và Kyber cung cấp những ví dụ hoàn hảo về cách phân tích lượng tử và tin tức nóng hổi có thể giúp các nhà đầu tư tiền điện tử tận dụng vào thời điểm biến động của thị trường bằng nền tảng Market Pro.

Chênh lệch về khả năng truy cập thông tin và công nghệ phân tích dữ liệu là những gì mang lại cho các nhà đầu tư tổ chức lợi thế hơn các nhà đầu tư bán lẻ thông thường trên thị trường tài sản kỹ thuật số.

Ý tưởng cốt lõi đằng sau Markets Pro, nền tảng thông minh tiền điện tử của Cointelegraph được cung cấp bởi công ty phân tích dữ liệu The TIE, là cân bằng sự bất cân xứng thông tin trong thị trường tiền điện tử.

Markets Pro thu hẹp khoảng cách với hai chức năng đẳng cấp thế giới: điểm số VORTECS ™ kiểu lượng tử và cảnh báo NewsQuake ™ phá vỡ.

Trước đây là một so sánh thuật toán của một số chỉ số thị trường quan trọng xung quanh mỗi đồng tiền điện tử với dữ liệu lịch sử nhiều năm, đánh giá liệu tại bất kỳ thời điểm nào triển vọng cho tài sản này là tăng, giảm hay trung lập dựa trên hồ sơ lịch sử của hành động giá.

NewsQuakes ™ là các thông báo tự động được điều khiển bởi một quy trình AI giám sát hàng nghìn nguồn thông tin để cung cấp những tin tức có khả năng thay đổi thị trường cho các thành viên, thường trong vòng vài giây.

Cả hai điều này đều không phải là công cụ dự đoán. Điều mà cả điểm số VORTECS ™ và NewsQuakes ™ đều được thiết kế để làm là thông báo cho các nhà giao dịch rằng điều gì đó vừa xảy ra trong quá khứ, giá tài sản đã biến động một cách đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao một biểu đồ Markets Pro tốt là biểu đồ hiển thị các sự kiện xảy ra theo đúng thứ tự và vào đúng thời điểm: Đầu tiên là chỉ báo, sau đó là hành động giá theo sau.

Trong vài ngày qua, chúng tôi đã quan sát thấy một số tình huống mẫu mực minh họa cho các bài Markets Pro cổ điển trên thị trường.

RUNE: VORTECS ™ tăng giá, ngay sau đó sẽ có giá

Ngày 13/6 đã không bắt đầu như một ngày đặc biệt tuyệt vời đối với những người đã đầu tư vào THORChain (RUNE) và muốn kiếm một số lợi nhuận. Đồng tiền này đang trên đà đi xuống, giảm từ mức trên 9 đô la vài ngày trước xuống chỉ còn trên 7 đô la.

Tuy nhiên, điểm số VORTECS ™ của đồng xu đã ổn định trong vùng màu xanh lá cây (tăng giá), thậm chí đôi khi có xu hướng chuyển sang màu xanh lá cây đậm (tự tin tăng giá).

Trong khi hầu hết các nhà giao dịch chỉ nhìn thấy những gì trên bề mặt – hiệu suất yếu của một đồng xu – thì các thành viên của Markets Pro đã có quyền truy cập vào tầm nhìn rộng hơn. Ngay cả khi xu hướng giá có vẻ không hứa hẹn chút nào, các điều kiện thị trường vẫn thuận lợi về mặt lịch sử đối với RUNE, cho thấy mức giảm có khả năng đáng mua.

Ngay trước buổi trưa, dòng VORTECS ™ của RUNE đã vượt ngưỡng 80, báo trước một cuộc biểu tình bắt đầu diễn ra sáu giờ sau đó. Khi giá tăng lên, nó đã tăng mạnh: từ $ 7,00 lên đến mức cao nhất là $ 10,34 trong 26 giờ sau đó.

Từ biểu đồ, có vẻ như nhiên liệu cho cuộc biểu tình đến từ NewsQuake ™ được phát hiện vài giờ trước khi máy bơm. Mặc dù thông báo về quà tặng RUNE của một công ty đầu tư Qi Capital chắc chắn đã tiếp thêm động lực, nhưng không chắc rằng nó đã thực sự kích hoạt vụ nổ lớn: Như một chuỗi các điểm số VORTECS ™ mạnh mẽ đã chỉ ra, sự đột phá của RUNE được hỗ trợ bởi triển vọng tổng thể lành mạnh ngay từ đầu.

KNC: Tin tức hợp tác đa giác làm rung chuyển thị trường

Các thông báo lớn hứa hẹn thanh khoản nhiều hơn cho lĩnh vực DeFi thường là một lợi ích cho các đồng tiền liên quan. Khi nhóm của giao thức Kyber thông báo về việc triển khai chương trình khai thác thanh khoản đầu tiên của họ trên Polygon và Ethereum, phần thưởng trị giá 30 triệu đô la, thị trường đã thưởng cho mã thông báo KNC một cú bùng nổ từ 1,78 đô la lên 2,06 đô la (tăng 16%) trong vòng 8 giờ.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của tin tức bắt đầu giảm đi gần như nhanh chóng khi nó bắt đầu, vì vậy chỉ những người phản ứng nhanh mới được phép ăn mừng trên bảng lợi nhuận. Một cách an toàn để đảm bảo một vị trí là nhận được NewsQuake ™ (vòng tròn màu đỏ trong biểu đồ) thông báo cho người dùng về sự cộng tác. Cảnh báo đã được gửi đến Markets Pro vài phút sau khi thỏa thuận được công bố công khai, nhưng trước khi giá KNC bắt đầu tăng.

Các kiểu mẫu biến động này được lặp lại hàng ngày trên Cointelegraph Markets Pro, nơi chiến lược hoạt động hiệu quả nhất mà nhóm đã theo dõi kể từ ngày 3 tháng 1 năm 2021 (Mua ở mức 80, Bán sau 24 giờ) hiện đã mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc 3.694%.

Cointelegraph.com