MasterCard thông báo hình thức thanh toán mới qua Blockchain

Không cần thông tin tài khoản, 3 ngân hàng lớn Nhật Bản chuẩn bị đưa ra dịch vụ chuyển tiền ngang hàng sử dụng công nghệ blockchain
Từ đầu năm hoạt động gọi vốn bằng tiền ảo vượt 3 tỷ USD
Trong cơn sốt bitcoin, công nghệ blockchain mới thực sự là kẻ chiến thắng?

MasterCard gần đây đã thông báo một cách để các doanh nghiệp thực hiện các giao dịch kinh doanh trực tiếp với doanh nghiệp (B2B) thông qua mạng dựa trên công nghệ Blockchain của họ. Công ty đã gọi là “MasterCard Blockchain API”, và nó sẽ được ra mắt tại Money 20/20 Hackathon ở Las Vegas trong vài ngày.

Thử nghiệm đã được hoàn thành và công nghệ sẽ chính thức sẵn sàng cho khách hàng sử dụng vào đầu tuần tới. Thông báo này có một chút mỉa mai sau khi công ty từ chối Bitcoin.

Lợi ích của Blockchain

Công nghệ Blockchain đã được đưa a như là một lựa chọn tuyệt vời cho việc chuyển giao B2B vì nhiều lý do. Chuyển giao Blockchain là hoàn toàn riêng tư và an toàn, đồng thời cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng cho các giao dịch kinh doanh.

“Bằng cách kết hợp công nghệ Mastercard Blockchain với mạng lưới của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp an toàn, có thể kiểm soát và dễ dàng mở rộng”.

Mặc dù giải pháp này là một việc làm táo bạo đối với công nghệ Blockchain nói chung, thông báo của ông lớn trong ngành tín dụng có thể được coi là sao chép công nghệ của các hệ thống và nền tảng khác. Sự quan tâm và ứng dụng bất ngờ từ các tập đoàn cho thấy sự nhận thức về sức mạnh của hệ thống.

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi