MATIC đạt mức cao hàng tuần $2,61 và chỉ cách ATH 5,24%

Điều bí ẩn đằng sau khối lượng giao dịch gấp 4 lần đối thủ của LookRare
Bitcoin.com vừa hoàn thành đợt bán token VERSE riêng tư trị giá 33,6 triệu đô la
Lại một dòng tweet đơn giản của Elon Musk sáng thứ sáu kéo giá Bitcoin lao dốc

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, MATIC hiện đang giao dịch ở mức 2,57 đô la, đánh dấu mức tăng 60,4% trong tháng 12 cho đến nay. MATIC dường như được hưởng lợi từ việc thâm nhập vào NFT và sự ra mắt của cơ chế đốt token.

Tài sản gốc của Polygon đang trên đường quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại sau khi tìm được chỗ đứng quanh mức 2 đô la vào ngày 20 tháng 12. Token đã đạt được mức cao kỷ lục là 2,82 đô la vào tháng 5.

Giá MATIC đã chứng kiến sự đột phá trong 24 giờ qua, tăng khoảng 12% với khối lượng giao dịch khoảng $3 tỷ. Token đang giao dịch ở mức 2,57 đô la vào thời điểm báo chí, tạo đà phá vỡ ATH khi lấy lại một số hỗ trợ trên mốc 2 đô la.

Hôm nay, MATIC tăng vọt để đạt mức cao nhất trong hai tuần là 2,61 đô la. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy đà tăng hướng lên trên mốc 70.

Altcoin này hiện ghi nhận mức vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 18,07 tỷ và hiện đang xếp hạng #14 trên CoinMarketCap.

Nguồn: TradingView

Mới đây, MG Motor Ấn Độ, nhà sản xuất xe SUV Hector và Gloster, đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT trên mạng Polygon. Hãng có kế hoạch bán 1.111 NFT, bao gồm GIF và ảnh tĩnh.

Vào ngày 14 tháng 12, Polygon đã triển khai bản cập nhật EIP-1599 của Ethereum trên Mumbai testnet để giới thiệu cơ chế đốt token gốc MATIC nhằm cung cấp mức phí giao dịch tốt hơn.

Polygon nhằm cung cấp các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum cho các nhà phát triển, trao quyền cho họ để xây dựng các ứng dụng Web3. Các cuộc thảo luận đang diễn ra xung quanh Web3 dường như có lợi cho MATIC, nổi bật nhất là những ngôn từ tấn công của tỷ phú Elon Musk và nhà sáng lập Dogecoin.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi