MATIC phản ứng ra sao với loạt quan hệ đối tác ‘bom tấn’ của Polygon tuần qua?

Kỷ nghỉ lễ của Mỹ có thể khiến Bitcoin chìm trong biển đỏ một lần nữa!
Chiliz (CHZ) bứt phá mô hình tăng giá dài hạn, ngưỡng kháng cự chính tiếp theo là $ 0,41
FTM nhấp nháy tín hiệu mua sau khi điều chỉnh 45% trong hai tuần

Polygon đang trở lại cùng với những tín hiệu lạc quan trên toàn thị trường. Mạng bắt đầu tháng 8 với một loạt các phát triển mới. Đồng thời, các cập nhật có vẻ ảnh hưởng đến giá của MATIC trong tuần.

Token tăng 7,5% trong tuần lên đến mức cao nhất trong ngày qua là 0,92 đô la, trước khi trượt trở lại 0,87 đô la vào thời điểm viết bài. Phản ứng với các điều kiện thị trường đang được cải thiện trong những ngày gần đây, MATIC cho thấy xu hướng tăng trên biểu đồ tuy có một vài điều chỉnh nhỏ.

Nguồn: Tradingview

Gần đây, mạng đã cập nhật các quan hệ đối tác mới với một loạt công ty có uy tín trong tuần này. Đầu tiên, Acentrik, một thị trường dữ liệu phi tập trung do Mercedes Benz phát triển, đã được triển khai trên mainnet Polygon theo thông báo chính thức.

Acentrik đảm bảo các giao dịch trên Polygon được thực hiện với phí gas thấp đáng kể. Sử dụng công nghệ Ocean Protocol, họ tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp chia sẻ dữ liệu và kiếm tiền trên nhiều tên miền.

Mặt khác, Coinbase cho phép giao dịch EETH, MATIC và USDC trên Polygon vào tuần này. Theo đó, khách hàng có thể chuyển đổi fiat sang tiền điện tử để đẩy vào ví Polygon, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế phí cao.

Hơn nữa, dịch vụ ví Trust Wallet đã công bố thỏa thuận với Meta về việc hỗ trợ NFT Ethereum và Polygon trên Instagram. Bước đi này sẽ là động lực lớn thúc đẩy các bộ sưu tập NFT trên Polygon phát triển thịnh vượng.

Trên biểu đồ 30 ngày, Polygon được xếp hạng thứ 8 trong số các blockchain theo khối lượng doanh số. Lần thăng hạng này có thể nhanh chóng thúc đẩy mọi thứ có lợi cho Polygon.

Một mối quan hệ hợp tác cấp cao khác là Coca-Cola phát hành các bộ sưu tập trên Polygon để kỷ niệm Ngày Quốc tế Hữu nghị. Các tác phẩm được coi là “đầu tiên của loại này, có thể tạo ra và có thể chia sẻ”.

Các bộ sưu tập có chức năng “chia sẻ để khám phá” độc đáo, trong đó mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ được khám phá sau khi chia sẻ với bạn bè.

Giá MATIC phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy vào tháng 6 nhưng khả năng sinh lời giảm trong những ngày gần đây.

Quan sát biểu đồ, có thể thấy tỷ lệ MVRV đã trượt về mức thấp 7,6% vào ngày 9/8. Điều này khác xa so với mức cao gần đây vào ngày 18/7 khi hơn 57% trader giao dịch có lời.

Nguồn: Santiment

Về tỷ lệ thống trị xã hội, các cuộc thảo luận về Polygon giảm trong vài ngày qua. Bất chấp thông báo quan trọng về quan hệ hợp tác với Coca-Cola, các hoạt động xã hội vẫn tương đối trì trệ trong tuần.

Tại thời điểm viết bài, chỉ báo này có giá trị 0,47 theo Santiment.

Tỷ lệ thống trị xã hội (vàng) | Nguồn: Santiment

Tuy Polygon đã phát hành các tính năng mới nhưng mức độ phổ biến giảm dần trên các phương tiện truyền thông xã hội vào thời gian gần đây.

Tuy nhiên, các thương vụ “bom tấn” với Coca-Cola, Instagram và Mercedes Benz chắc chắn giúp Polygon thu hút được sự chú ý.

Nhưng hiện có một lo ngại cấp bách là làm sao để thể hiện những phát triển này vào giá của MATIC?

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi