Max Keizer: Các altcoin, đặc biệt là Ethereum, hoàn toàn là trò lừa đảo

Trung Quốc tiếp tục chấn chỉnh hoạt động kinh doanh tiền ảo
Giá Coin hôm nay 27/06: Bitcoin đóng nến xanh hàng tuần đầu tiên kể từ tháng 5, Altcoin và chứng khoán Mỹ đều giảm nhẹ sau khi phục hồi mạnh mẽ
DeFi bùng nổ khi TVL của Terra vượt mốc $21 tỷ và Avalanche đạt $12 tỷ

Ethereum, altcoin lớn nhất và Bitcoin đã chiến đấu để giành vị trí số một và hai trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Sự gia tăng đáng kinh ngạc của NFT và DeFi đã thúc đẩy làn sóng đầu tư vào Ethereum. Điều này khiến một số người trong ngành tin rằng Ethereum có thể lật Bitcoin vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, một số vẫn coi Ethereum và các altcoin là “lừa đảo”.

Max Keizer, người dẫn chương trình Keizer Report và đồng tổ chức The Orange Pill Podcast, đã đưa ra quan điểm này tại một cuộc phỏng vấn của Kitco News.

Chiến lược gia rõ ràng không phải là một fan hâm mộ của các loại tiền điện tử, mặc dù chúng đã tăng trưởngđáng kể. Altcoin, và đặc biệt là Ethereum, “hoàn toàn là lừa đảo” và cuối cùng sẽ không còn tồn tại.

“Mỗi ngày, mọi người đều nhận ra rằng altcoin chỉ là trò lừa đảo. Các dự án DeFi này thường xuyên nổ tung và mọi người cũng thường xuyên “tăng xông” cùng với chúng. Các giao thức này đang sống trong một vùng xám nằm ngoài mọi quy định.”

Bất cứ thứ gì khác ngoài Bitcoin, đều không bền vững về bản chất cũng như không có các đặc điểm như BTC, chẳng hạn như sự khan hiếm, phân quyền, v.v. Bitcoin, Keizer nói thêm, là giải pháp kiếm tiền tốt nhất cho nhân loại.

“Bitcoin giải quyết một vấn đề nan giải hàng trăm nghìn năm của con người và đó là nhu cầu trao đổi giá trị để lấy giá trị theo không gian và thời gian”.

Ông nhận thấy trạng thái chấp nhận hiện tại của Bitcoin tương tự như loại hình chấp nhận mà Internet đã có trong những ngày đầu tiên. Cuối cùng, việc sử dụng BTC sẽ “phổ biến”.

Keizer từng nắm giữ vàng nhưng đã chuyển toàn bộ sang BTC và đây là lý do.

“Trong nhiều năm, chúng ta đã thảo luận về câu chuyện kỳ phùng địch thủ “Bitcoin vs. Vàng” và mỗi năm, trường hợp sử dụng của Bitcoin đều vượt trội hơn so với vàng. Câu chuyện đó ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.”

Không cần phải nói, ông vẫn không nản lòng về đồng tiền hàng đầu bất kể sự điều chỉnh, bây giờ hay trong quá khứ. Đầu tháng 1, ông ước tính con số 220.000 đô la cho mỗi Bitcoin theo mục tiêu năm 2021.

Image

Nguồn: Twitter

Rõ ràng, đó không phải là trường hợp khả thi trong đời thực. Nó đã giao dịch dưới mốc $ 50k vào cuối năm ngoái. Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch trong vùng xanh, tăng nhẹ 1% với mức giá $28.166.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Ambcrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi