Meme token được tạo ra từ lời nói đùa của Vitalik Buterin đã tăng 5.500% trong 12 giờ

PancakeSwap (CAKE) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới
Đây là điều tiếp theo cho MATIC, ADA và ba altcoin bổ sung, theo KOL Michaël van de Poppe
Phân tích on-chain: Số dư BTC và ETH trên sàn giao dịch giảm xuống mức thấp mới

Tân binh meme token mới xuất hiện trên thị trường tên DIE, được sinh ra từ một tweet của Vitalik Buterin, đã tăng hơn 5.500%. Tuy nhiên, nhiều người xem meme token này như bong bóng, không có giá trị thực và có thể vỡ bất kỳ lúc nào…

Actually now that I think about it, calling a cryptocurrency $DIE is even funnier in Chinese.

— vitalik.eth (@VitalikButerin) October 20, 2022

Chỉ vài ngày sau khi Buterin đùa một cách châm biến rằng có thể có một dự án được gọi là “The Protocol”, cộng đồng tiền điện tử thật sự đã tạo ra một token mới mang tên DIE vì một tweet khác của anh ta.

DIE là từ tương đương trong tiếng Đức của “The.” Không mất nhiều thời gian để các nhà phát triển tạo nội dung và khởi chạy các tài khoản mạng xã hội cho Die Protocol. Và cũng không có gì ngạc nhiên khi token này tăng vọt về giá trị, kiếm được hơn 5.500% kể từ khi chào đời, theo DEXTools. Nó hiện có giá 0,0000021 USD.

Một trong những lý do khiến token tăng lên rất nhiều là thực tế, ngoài việc là một meme token, nó đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn, bao gồm cả Huobi và MEXC. Nó cũng hiện khả dụng trên các sàn giao dịch nhỏ hơn.

Năm 2022 hóa ra là một năm “ý nghĩa” đối với meme token. Các nhà đầu tư có thể đang cố gắng phân bổ vốn trên thị trường trong mùa đông tiền điện tử, nhưng rõ ràng, điều đó không áp dụng cho các meme token.

Có rất nhiều cuộc thảo luận trong cộng đồng tiền điện tử về việc DIE lật (flip) meme token đầu tiên, THE. DIE hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 8,6 triệu USD, với lượng mua nhiều hơn bán. Thanh khoản hiện là hơn 400.000 USD nhưng không có vẻ gì là có giá trị…

Một số người trong cộng đồng tiền điện tử dường như không nghĩ rằng sẽ rủi ro, nói rằng token sẽ đạt mức vốn hóa thị trường hàng chục triệu trong những tuần tới.

Các token giúp người dùng kiếm tiền nhanh chóng luôn rủi ro. Trong trường hợp xấu nhất, chúng có thể là bẫy dẫn đến mất vốn vì token có thể trượt giá nhanh chóng vì sự quan tâm đến meme đã cạn kiệt, làm vỡ bong bóng.

Cũng có một trường hợp rõ ràng là chỉ có một lượng nhỏ ví nắm giữ hầu hết các token DIE. Bản đồ bong bóng hiển thị 15 ví hàng đầu nắm giữ khoảng 20% ​​tổng số token. Do đó, các nhà đầu tư nên cẩn thận với khả năng xả hàng đồng loạt.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi