Memecoin chủ đề về chó liệu có hết thời trong năm 2022?

Bò nên cảnh giác sau đợt tăng 11% của Bitcoin Cash
FxPro: Bitcoin đang leo ra khỏi hố nhưng vẫn chưa sẵn sàng để bay
Tin vắn Crypto 21/04: Bitcoin hướng tới $ 47.000 khi bật tăng từ ngưỡng hỗ trợ cơ bản cùng tin tức Biconomy, MakerDAO, Shiba Inu, Cardano, Bitcoin Suisse, Spruce

Công ty tư vấn đầu tư tài chính, Motley Fool, cho biết những memecoin chủ đề về chó sẽ không nằm trong danh sách này những loại token có khả năng tăng trưởng 100x trong năm 2022.

Mặc dù vào đầu năm 2021, Dogecoin đã khiến nhiều người trên thị trường tỏ ra hoài nghi, thế nhưng nó đã thật sự bùng nổ vào nửa cuối năm, cho thấy rằng người mua đã tiếp tục tham gia vào thị trường.

Tuy nhiên, thành công tương đối ngắn ngủi của Dogecoin vẫn khiến một loạt các bản sao ra đời và trong số đó, Shiba Inu là dự án thành công nhất tính theo giá trị vốn hóa thị trường.

Motley Fool đã chỉ ra bốn “kẻ giả danh”, tất cả đều là memecoin chủ đề về chó, mà mọi người nên tránh xa trong năm 2022.

Gã khổng lồ trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tài chính cho biết các loại memecoin đều tương tự nhau và dường như không có tiện ích nào trong thế giới thực.

Trong khi lợi nhuận 121.000.000% của Shiba Inu đã biến các khoản đầu tư nhỏ thành hàng triệu USD, họ chỉ ra rằng rất ít người đạt được khoản lợi nhuận “siêu to khổng lồ” này.

Khi đề cập đến Dogelon Mars, Motley Fool nhấn mạnh không cần thiết phải có “tiền tệ liên hành tinh” và cảm thấy khá khó chịu với loại token này.

“Chưa từng có bất kì ai đến sống ở hành tinh khác. Việc Dogelon Mars thậm chí còn được mô tả là “tiền tệ liên hành tinh” đang xúc phạm đến trí thông minh của cộng đồng đầu tư”.

Đối với Floki Inu, gã khổng lồ tư vấn tài chính cho biết, mặc dù dự án có chung tên với chú cún cưng của Elon Musk, nhưng nó vẫn không có liên quan gì đến ông chủ Tesla. Và nó cũng không tạo ra bất kỳ tác động lớn nào đối với nền kinh tế khi được sử dụng như token thanh toán.

Không giống như Floki Inu, Dogecoin có mối liên hệ chặt chẽ với Musk, là một trong ba loại tiền điện tử mà ông thừa nhận đang nắm giữ, cùng với Bitcoin và Ether.

Tuy nhiên, trường hợp sử dụng như token thanh toán của Dogecoin không ổn định. Người dùng nói rằng phí giao dịch của DOGE cao hơn XRP, mạng lưới này không có khả năng mở rộng cũng như tốc độ giao dịch không quá nhanh. Bên cạnh đó, các thương gia không chấp nhận DOGE rộng rãi.

“Visa có khả năng giải quyết tất cả giao dịch mà Dogecoin xử lý trong 1 ngày trên blockchain của nó chỉ trong 1 giây”.

Dogecoin Foundation nhận thức rõ điều này và đã lên kế hoạch xoay chuyển tình thế kể từ tháng 8 năm 2021, khi nó chính thức tái cơ cấu tổ chức của mình và thêm Vitalik Buterin vào ban cố vấn.

Gần đây hơn, Dogecoin Foundation đã tiết lộ kế hoạch thúc đẩy sự chấp nhận của người bán thông qua hệ thống ví API mới, cho phép tích hợp trơn tru với các nhà cung cấp thanh toán.

Các kế hoạch cũng bao gồm “cộng đồng staking”, bổ sung thêm nhiều trường hợp sử dụng và lý do để các nhà đầu tư nắm giữ token.

Mặc dù Motley Fool đưa ra những suy luận khá logic, nhưng vẫn rất khó để loại bỏ vua của memecoin ra khỏi thị trường, đặc biệt là với đội quân các nhà đầu tư trung thành của nó.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Theo Cryptoslate

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi