Merit Circle (MC) là gì? Dự án thứ 27 trên Binance Launchpool

Tin vắn Crypto 21/03: Bitcoin hình thành tín hiệu tích cực, có thể chạm vùng $ 50.000 trong tháng 4 cùng tin tức ApeCoin, FTX, C2X, PundiX, dohecoin, BitMex, Sushiswap
Axie Infinity vẫn thống trị thị trường NFT với mô hình play-to-earn
LINK không quá nổi bật trong năm 2021 nhưng sẽ tăng 4x trong năm tới, theo KOL Benjamin Cowen

Binance đã công bố dự án thứ 27 trên Binance Launchpool – Merit Circle (MC), một play-to-earn gaming DAO. Người dùng sẽ có thể staking BNB, MC và BUSD vào các nhóm riêng biệt để farm MC trong vòng 60 ngày, với thời gian farm bắt đầu từ 07:00 ngày 3/12/2021 (theo giờ Việt Nam). MC cũng đã được niêm yết trên sàn Binance hôm nay.

Merit Circle là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) tập trung vào việc phát triển nền kinh tế Play to earn. Dự án mong muốn tạo ra một kỷ nguyên mới của game, nơi người dùng có thể kiếm tiền bằng cách chơi các game mà họ yêu thích, thay vì coi chúng như một thú vui đơn thuần. Dự án ra mắt vào ngày 4 tháng 11 năm 2021, nhưng nó đã được phát triển từ tháng 7 năm 2021. Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng nó đã có một cộng đồng lớn, với hơn 64.800 người theo dõi trên Twitter.

Theo Merit Circle, dự án đã được kiểm toán bởi Quantstamp – một trong những công ty đánh giá bảo mật hàng đầu trong ngành. Quantstamp đã phân tích và đánh giá tất cả các khía cạnh của dự án, ban đầu tìm thấy tổng cộng 12 vấn đề. Các vấn đề đã được giải quyết ngay lập tức, sau đó mã được phân tích bởi một số nhà phát triển cấp cao riêng lẻ. Ngoài ra, dự án đã tổ chức một phần thưởng lỗi, cho phép cộng đồng xem xét code của nó và kiểm tra các vấn đề bổ sung.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, đăng ký ngay tại đây.

Tần Thủy Hoàng

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi