MetaCity M thực hiện bán trước danh sách trắng khiến nhiều người bất ngờ

Liệu đây có phải cách để lĩnh vực tiền điện tử thoát khỏi nanh vuốt gấu liên quan đến Bitcoin halving?
Polygon huy động được 450 triệu USD trong vòng đầu tư kín do Sequoia dẫn đầu, giá MATIC tăng 18%
OptiFi vô tình mất 661.000 đô la USDC sau sai lầm tai hại

Thị trường NFT một lần nữa tạo ra sự bùng nổ – đợt mở bán trước trong danh sách trắng đầu tiên của MetaCity M đã xuất hiện, hàng chục nghìn người đã đổ xô hỏi và lấy đơn đặt hàng. Ngoài việc mua tiền tệ, việc mua hàng cũng có thể được thực hiện trực tiếp bằng cách quẹt thẻ.

Sự kết hợp giữa thực tế và ảo không còn là một giấc mơ công nghệ xa vời nữa và kỷ nguyên siêu vũ trụ đã chính thức bùng nổ.

Bán trước danh sách trắng đầu tiên của MetaCity M

Gamamobi, một công ty đại lý và phát triển game di động của Đài Loan, sẽ ra mắt game di động metaverse thực tế MetaCity M trên toàn cầu. Để cho phép nhiều người chơi tham gia vào thế giới MetaCity M một cách suôn sẻ, làn sóng bán hàng đầu tiên cũng sẽ cho phép người dùng mua hàng bằng thẻ tín dụng; ngoài ra, có một tin vui thú vị hơn, người dùng trong danh sách trắng và chủ sở hữu đất đai đều có thể nhận được thêm “tài sản” airdrop. Đồng thời, việc công bố chính thức hệ thống liên kết cửa hàng vật lý và quảng cáo trực tuyến trong game MetaCity M lần đầu tiên sẽ dẫn dắt sự phát triển đột phá của thị trường quảng cáo trong game trong tương lai.

Đợt mở bán trước NFT đất nền đầu tiên của MegaCity M sẽ mở trong 24 giờ từ ngày 29/1 đến ngày 30/1 theo giờ Bắc Kinh. Ngoài việc sử dụng tiền ảo (WETH 0,08) để mua đất, bạn cũng có thể trực tiếp quẹt thẻ (299 USD ) để mua hàng.

Một địa chỉ ví duy nhất được giới hạn để mua hai hộp mù đất. Chỉ những người chơi tham gia danh sách trắng và mua hai hộp mù đất mới có thể nhận được phần thưởng airdrop trong tương lai (chính thức sẽ gửi một NFT giới hạn khác đến danh sách trắng và mua hai hộp mù đất) và không có đối với người mua không có trong danh sách trắng. Hiện tại, phần thưởng airdrop đã được xác nhận là “Sở hữu ngoại hình màu cấp 3 giới hạn”, vì là màu sắc giới hạn đặc biệt nên màu sắc giới hạn này sẽ không được bán trong bất kỳ sự kiện hoặc trò chơi nào trong tương lai.

Ngoài ra, công ty chính thức hợp tác với dự án blue-chip số 1 Đài Loan Demi-Human để khởi động ngày bán trước độc quyền cho Ngày Demi của MetaCity MX Demi-Human, miễn là người dùng nắm giữ Demi-Human NFT có thể tham gia Demi danh sách trắng trong sự kiện và Vào ngày 30/1, một chứng chỉ mua hàng độc lập bổ sung đã được nhận. Ngay sau khi tin tức được công bố đã dẫn đến một làn sóng thu hút đơn đặt hàng.

Trong thế giới trò chơi của MetaCity M, một phong cách cảnh quan đường phố đô thị độc đáo sẽ được tạo ra. Các tòa nhà, cờ, tàu vũ trụ, bảng quảng cáo chiếu ảo, quảng cáo môi trường động, vị trí khung ảnh động và nhiều đối tượng khác mà bạn nhìn thấy trên đường có thể trở thành thành phố. Nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo ở Trung Quốc cung cấp “quảng cáo siêu ngược trong trò chơi” tiên phong cho các thương hiệu toàn cầu, từ khung ảnh động của bàn làm việc trong nhà, quần áo và giày thương hiệu, đồ nội thất, phương tiện giao thông, thực phẩm cho đến toàn bộ tòa nhà một cách tròn trịa, nó hỗ trợ “đại diện” cho thương hiệu của cửa hàng trên các vật thể ảo của trò chơi, cung cấp cho người chơi mặc và sử dụng, tối đa hóa giá trị thương hiệu, vượt qua những trở ngại về thời gian, không gian và khu vực, đồng thời tạo ra một xu hướng quảng cáo metaverse chưa từng có.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi