Metaverse đã tăng 37.000% trong năm nay, vượt mặt cả Bitcoin và các lĩnh vực khác

Tin vắn Crypto 07/01: Bitcoin có nguy cơ lao dốc về vùng $ 30.000 cùng tin tức Shiba Inu, Nakamoto Games, GameStop, Tezos, Livepeer
Thị trường coin hôm nay (15/10) Bitcoin vượt mốc 59.000$
Hơn 20.000 máy ATM Bitcoin được lắp đặt chỉ trong một năm

Một công ty tình báo thị trường đã xác định một lĩnh vực tiền điện tử đang vượt qua tất cả về tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân.

MacroHive có trụ sở tại Anh đã tạo ra bốn chỉ số mà công ty tin rằng có khả năng nắm bắt được các trường hợp sử dụng phổ biến của tiền điện tử.

Mỗi chỉ số, ngoại trừ Bitcoin, bao gồm 5 token đại diện cho giá trị thị trường của một chủ đề hoặc lĩnh vực cụ thể.

Theo MacroHive, một chỉ số vượt xa phần còn lại thuộc về lĩnh vực Metaverse.

“Hoạt động tốt nhất trong năm nay rõ ràng là Metaverse. Nó đã tăng tới 37.000% trong năm và đã tăng 20% ​​chỉ trong bảy ngày qua.”

Nguồn: MacroHive

MacroHive nói rằng chỉ số Metaverse được cấu thành từ game play-to-earn Axie Infinity (AXS), thế giới ảo dựa trên Ethereum The Sandbox (SAND), nền tảng thực tế ảo Decentraland (MANA), nền tảng game blockchain Enjin Coin và nền tảng game blockchain do người chơi kiểm soát Gala.

Chỉ số hoạt động hàng đầu tiếp theo là lĩnh vực hợp đồng thông minh bao gồm Ethereum, Solana (SOL), Cardano (ADA), Avalanche (AVAX) và Polkadot (DOT). Theo MacroHive, chỉ số này đã tăng 2,355% trong năm nay.

Đứng thứ ba trong danh sách là chỉ số DeFi, tăng 584% trong năm. MacroHive chọn giao thức cho vay và vay Aave, token quản trị Maker (MKR), nền tảng Defi hợp đồng thông minh Compound (COMP), sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI) và trình tạo lập thị trường tự động PancakeSwap (CAKE).

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Dailyhodl

COMMENTS