Michael Owen và Manny Pacquiao sắp phát hành tiền ảo

PayPal nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tăng tốc độ thanh toán tiền ảo
32.000 nhà đầu tư tại Việt Nam đã bị sập bẫy mô hình lừa đảo Ponzi
Đón tin tốt từ G20, thị trường tiền số xanh trở lại

Sàn giao dịch tiền ảo Global Crypto Offering Exchange (GCOE) đang cố gắng tận dụng điểm chung của những người hâm mộ thể thao và tiền ảo để thu hút nhà đầu tư tham gia các đợt chào bán tiền ảo lần đầu (ICO).

Sàn giao dịch này đã hợp tác với cựu ngôi sao bóng đá của câu lạc bộ Liverpool Michael Owen để phát hành một loại tiền ảo theo tên của anh, hay OWN coin. Owen sẽ cùng với nhà vô địch quyền anh Manny Pacquiao làm chủ đầu tư và phát hành token với GCOE.

Michael Owen và Manny Pacquiao sắp phát hành tiền ảo - Ảnh 1.

Michael Owen

Owen nói trong một cuộc phỏng vấn tại Hong Kong rằng: “Bạn phải dũng cảm và đôi khi phải đặt niềm tin vào nhiều thứ”, khi anh được hỏi về việc đầu tư vào các loại tiền ảo, điều mà một số nhân vật có tiếng cho là không có giá trị.

Các token này có thể sử dụng để mua hàng hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện do các vận động viên lựa chọn. Global Crypto Offering Exchange, có trụ sở tại Singapore, cho hay ngày ra mắt của OWN sẽ diễn ra vào quý tới, và sự kiện này sẽ được kết nối với các trung tâm huấn luyện bóng đá và các chương trình hướng đạo Owen đang phát triển.

 

 

 

Nguồn: Người đồng hành

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi