Michaël van de Poppe cho biết Bitcoin, ETH, VET đã chạm đáy và đây là bước tiếp theo

Tin vắn Crypto 14/02: Bitcoin hình thành tín hiệu tích cực on-chain cùng tin tức Dogecoin, CRO, Strips Finance, Cardano, Polkadot, NFT
Dự án NFT của Solana Monkey Kingdom bị hack, thiệt hại $1,3 triệu
Luna Foundation tiếp tục tích trữ Bitcoin – Terra (LUNA) sắp breakout?

Nhà phân tích Michaël van de Poppe đang đề xuất mức đáy của ba loại tiền điện tử phổ biến trong khi nói rằng thời điểm tốt nhất để mua altcoin có thể là ngay bây giờ.

Đối với Ethereum, Van de Poppe nói rằng việc retest trong phạm vi $ 3,600- $ 3,700 là một dấu hiệu cho thấy nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có khả năng tiếp tục tăng.

“Tôi nghĩ rằng Ethereum đã kết thúc điều chỉnh, trong đó có một vài retest đẹp. Tôi đang mong đợi kịch bản này diễn ra.”

Image

Nguồn: CryptoMichNL/Twitter

ETH hiện đang giao dịch ở mức $ 3.891, giảm hơn 4% trong ngày.

Khi nhìn vào Bitcoin, nhà phân tích cho biết cấu trúc thị trường hiện tại gần giống với mô hình trong đợt điều chỉnh tháng 9.

“Bitcoin đang copy/paste sự hình thành đáy tháng 9. Với tác động ít ỏi từ cuộc họp của Fed, tôi cho rằng chúng ta sẽ thấy giá tăng nhanh nếu nó phá vỡ các mức kháng cự quan trọng”.

Image

Nguồn: CryptoMichNL/Twitter

“Cuộc họp của Fed” mà Van de Poppe đề cập đến là cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) về lãi suất, lạm phát và giảm mua tài sản diễn ra vào ngày 14/12.

Cuộc họp không có nhiều ảnh hưởng đến giá BTC với tài sản tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch ở mức $ 47.084.

Tiếp theo, Van de Poppe nhận xét hành động giá của blockchain giải pháp doanh nghiệp VeChain (VET). Anh cho rằng VET đã chạm đáy nhưng dự đoán sẽ tích lũy nhiều hơn trước khi có thể xảy ra đột phá.

Image

Nguồn: CryptoMichNL/Twitter

Biểu đồ của Van de Poppe chỉ ra hành động giá VET/BTC và gợi ý rằng mức đáy nằm trong phạm vi 0,00000170 BTC, hoặc khoảng $ 0,082. Tại thời điểm viết bài, VeChain đang giao dịch ở mức $ 0,0826.

Cuối cùng, đối với bất kỳ nhà đầu tư altcoin tiềm năng nào đang cân nhắc mua dip, Van de Poppe đưa ra phân tích sau:

“Về mặt lịch sử, khoảng thời gian tốt nhất để mua altcoin là tháng 12. Nhiều khả năng, điều này sẽ lặp lại một lần nữa”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi