Michelle Obama được đề xuất vào danh sách cao quý của Hall of Fame

Nữ CEO 27 tuổi chia sẻ kinh nghiệm thành lập start-up triệu đô
Bill Gates có thể mất ngôi giàu nhất thế giới vì?
Phương pháp học của tỷ phú Elon Musk

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ – Michelle Obama sẽ được đề xuất vào Hall of Fame của nước Mỹ. Trong danh sách được đề cử, bao gồm cựu Giám đốc điều hành PepsiCo – Indra Nooyi, biểu tượng bóng đá – Mia Hamm và nhà toán học NASA – Katherine Johnson, người đã qua đời một năm trươc đó.

Happy Birthday Michelle Obama — A Look Back At Her Most Powerful Outfits Over the Years

Hall of Fame đã nêu tên các thành viên của Nhóm năm 2021, sẽ được giới thiệu vào ngày 2/10 vào thứ Hai.

Những nhân vật khác trong danh sách bao gồm tác giả Octavia Butler, Rebecca Halstead, người đã có gần ba thập kỷ sự nghiệp trong quân đội, nhà thơ Joy Harjo, nghệ sĩ Judy Chicago cùng nhà hoạt động Emily Howland.

“Michelle Obama được biết đến như một trong những phụ nữ có ảnh hưởng và biểu tượng nhất của thế kỷ 21”, trang web National Women’s Hall of Fame cho biết.

” Hall of Fame sẽ tổ chức buổi lễ kỷ niệm cho những cái tên vĩ đại mới vào danh sách lịch sử nước Mỹ vào ngày 2/10/2021″.

Tổ chức cho biết họ đang theo dõi chặt chẽ tình hình COVID-19 ở bang New York và sẽ lên kế hoạch cẩn thận để đảm bảo rằng phần trực tiếp của Induction Weekend là an toàn cho tất cả những người tham dự.

Đại diện Hall of Fame cho biết sẽ không mở bán vé cho đến tháng 4 hoặc tháng 5, buổi lễ trực tuyến sẽ được phát sóng miễn phí cho công chúng.

National Women’s Hall of Fame, có trụ sở ở Seneca Falls, New York, cho biết đây là tổ chức thành viên lâu đời nhất của Mỹ dành để tôn vinh và kỷ niệm thành tích của những phụ nữ Mỹ xuất sắc.

Theo Investing.com

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi