Mike McGlone: Thị trường cần thanh lọc memecoin để Bitcoin, Ether và stablecoin tiếp tục sứ mệnh

Giá ETH giảm sâu giữa lúc Teku và Geth phát hành bản cập nhật Merge
Tin vắn Crypto 11/04: Bitcoin tiếp cận vùng $ 41.000 trong tình trạng quá bán cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Cosmos, CF, Polkadot, NFT, Cash App
Thợ đào Bitcoin được hưởng lợi khi độ khó giảm xuống 27,693 nghìn tỷ

Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, tuyên bố rằng thị trường phải được làm sạch khỏi các memecoin chủ đề chó để Bitcoin, Ethereum cũng như các stablecoin được chốt bằng đô la có thể tiếp tục chuyển đổi hệ thống tài chính của thế giới.

McGlone có quan điểm tiêu cực về Dogecoin và Shiba Inu, nói rằng những loại tiền điện tử này là ví dụ điển hình cho sự băng giá của thị trường:

“Các coin chủ đề chó là ví dụ điển hình về sự dư thừa đầu cơ trong không gian và thị trường càng sớm được thanh lọc khỏi sự ngớ ngẩn này, thì càng có nhiều khả năng ba chàng lính ngự lâm – Bitcoin, Ether và stablecoin – sẽ tiếp tục chuyển đổi hệ thống tài chính toàn cầu”.

Shiba Inu và Dogecoin lần lượt giảm 70,87% và 79,21% so với mức cao kỷ lục của chúng sau khi ghi nhận mức lợi nhuận khổng lồ vào năm 2021 và thu hút cộng đồng đầu tư. Cả hai đều đang giảm hai chữ số trong ngày cùng với Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác.

DOGE/USDT (trái) và SHIB/USDT (phải). Nguồn: TradingView

Sau khi cơn sốt đầu cơ giảm xuống, các memecoin đã phải vật lộn để phục hồi động lực tăng giá mặc dù ngày càng có nhiều thương gia chấp nhận. Cả Shiba Inu và Dogecoin đều đang trên đà được chuỗi rạp chiếu phim AMC chấp nhận trong năm nay. Công ty sản xuất ô tô điện tử Tesla hiện cho phép sử dụng DOGE để mua một số hàng hóa.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi