Minedollars – Khai thác tiền điện tử dễ dàng cho tất cả mọi người

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 3 tháng 6
VeChain (VET) không thể duy trì đà tăng sau nâng cấp
BNB42 vừa kéo thảm 2,8 triệu đô la

Crypto mining (khai thác) đã được phát triển như một cách để đào coin thông qua sử dụng sức mạnh điện toán đám mây thuê mà không cần phải cài đặt hoặc chạy trực tiếp bất kỳ phần mềm hay phần cứng liên quan nào. Mọi người có thể tham gia khai thác tiền điện tử từ xa bằng cách mở tài khoản và trả một khoản chi phí tối thiểu. Do đó, các công ty khai thác trên nền tảng đám mây đã làm cho quá trình đào coin trở nên dễ tiếp cận hơn và mang lại lợi nhuận cho một nhóm người lớn hơn.

Theo truyền thống, khai thác có thể là một quá trình tẻ nhạt có thể tốn kém và mất thời gian đối với một cá nhân, nó cũng là một lĩnh vực khó thâm nhập đối với người mới hoặc người mới bắt đầu nếu không có kiến ​​thức chính xác. Các công ty khai thác trên nền tảng đám mây cung cấp một máy chủ đã được thiết lập sẵn làm cho quá trình khai thác trên đám mây trở nên rất dễ dàng và mở rộng cho bất kỳ ai muốn trở thành thợ mỏ.

Minedollars là một trong những nền tảng như vậy và nó đã khởi chạy một chiến dịch mới thưởng cho tất cả người dùng khoản tiền thưởng đăng ký là $ 10 và có thể rút ngay lập tức. Nền tảng khai thác đám mây cũng cung cấp chương trình giới thiệu, nơi bạn nhận được 3% hoa hồng cho việc giới thiệu bạn bè và gia đình.

Minedollars là một nền tảng khai thác trên đám mây được tạo ra vào năm 2020 và cho phép mọi người bắt đầu khai thác tiền điện tử mà không cần bất kỳ kỹ năng hoặc kiến ​​thức kỹ thuật nào. Công ty có các trung tâm dữ liệu ở các khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Vị trí của các trang trại khai thác nằm ở các khu vực có chi phí điện rẻ và cho phép Minedollars cung cấp phí khai thác trên đám mây thấp.

Người dùng trên Minedollars kiếm được lợi nhuận hàng ngày và có thể bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu là $ 100. Lợi nhuận trung bình bắt đầu từ 121% và có thể lên đến 156% tùy thuộc vào loại công cụ khai thác.

Quá trình khai thác được thực hiện dễ dàng bằng Minedollars, người dùng chỉ cần tạo tài khoản và xác minh danh tính của mình. Sau đó, họ có thể bắt đầu thuê thợ đào và đầu tư.

Khi quá trình này diễn ra, người dùng có thể kiếm được thu nhập thụ động từ khoản đầu tư của họ và cũng có thể theo dõi các số liệu thống kê, đồng thời có thể rút thu nhập của mình. Toàn bộ quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và người dùng có thể thuê một người khai thác và bắt đầu kiếm tiền gần như ngay lập tức. Người dùng cũng có thể kiểm soát thợ đào của mình một cách dễ dàng bằng điện thoại di động hoặc máy tính để bàn.
Khoản đầu tư $ 100 mang lại phần thưởng là $ 6 trong thời hạn hợp đồng là 3 ngày. Minedollars cung cấp các kế hoạch khai thác khác với các giai đoạn và phần thưởng khác nhau. Đầu tư $ 420 mang lại phần thưởng là $ 64 trong thời hạn hợp đồng là 7 ngày trong khi đầu tư $ 1200 đi kèm với tiền thưởng là $ 380 trong vòng 14 ngày. Khi kết thúc thời hạn hợp đồng, bạn có thể rút vốn ngay lập tức và sinh lời hoặc tăng vốn để đầu tư dài hạn. Minedollars cung cấp đảm bảo đầy đủ về tiền gốc và lãi suất cho mỗi khoản đầu tư.

Minedollars tuân theo quy định của FCA (Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh) và cũng hoạt động theo CySEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp) và ASIC (Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc). FCA quy định các dịch vụ tài chính, các công ty và thị trường nhằm đối xử công bằng với người tiêu dùng.

Tóm lại, Minedollars là nền tảng khai thác tiền điện tử hoàn hảo cho những người đam mê tiền điện tử muốn tăng cơ hội kiếm tiền của họ. Nó cung cấp bảo đảm đầy đủ cho tất cả các khoản đầu tư, đồng thời có một đội ngũ các nhà phân tích và chuyên gia trình độ cao làm việc hàng ngày để đảm bảo phần thưởng nhất quán cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi trang web: http://minedollars.com.

Dislcaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi