Mitrade là gì? Mitrade có lừa đảo không?

Coin3388 – Top 1 tin tức coin và thị trường tiền điện tử
4 quy tắc cần nhớ nếu muốn tồn tại trên thị trường gấu Bitcoin
Phobitcoin Là Gì? Đánh Giá Sàn Giao Dịch Phobitcoin

Khi tìm kiếm một nhà môi giới giao dịch trực tuyến, cả những nhà giao dịch mới bắt đầu và có kinh nghiệm đều biết rằng an toàn, bảo mật và tuân thủ là điều quan trọng hàng đầu.

Gần đây đã có một số bài báo xuất bản cáo buộc Mitrade là một công ty môi giới “lừa đảo”, không tuân thủ và thiếu công nghệ.

Mục đích của bài viết này là bác bỏ những đánh giá không công bằng đó và giới thiệu Mitrade như một nhà môi giới giao dịch chuyên nghiệp, đáng tin cậy và được quản lý, cung cấp trải nghiệm giao dịch đặc biệt cho cả nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm ở Úc và hơn thế nữa.

Tìm hiểu về Mitrade

Mitrade Global Pty Ltd là nhà môi giới giao dịch ngoại hối và CFD trực tuyến có trụ sở tại Melbourne Australia, hoạt động dưới sự quản lý của Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Australia (ASIC) (AFSL 398528), Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) (1612446) và Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius ( FSC) (GB20025791).

Môi giới trực tuyến có tính năng giao dịch ngoại hối, hàng hóa, chỉ số chính và tiền điện tử, trong số hơn 300 công cụ tài chính khác.

Nền tảng giao dịch tùy chỉnh là sản phẩm của nhiều năm đổi mới và làm việc chăm chỉ của một nhóm các nhà phát triển quốc tế. Nó có giao diện rõ ràng và trực quan được thiết kế để đơn giản hóa giao dịch cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch cao cấp.

Các cáo buộc / đánh giá tiêu cực gần đây chống lại Mitrade

Ban quản lý tại Mitrade đã lưu ý rằng một số rất nhỏ các trang web đã công bố các “đánh giá” tiêu cực về Mitrade và nền tảng của nó.

Những cáo buộc như vậy bao gồm các vấn đề xung quanh việc cấp phép và thiếu thông tin về ứng dụng giao dịch trên web, các loại tài khoản, chính sách rút tiền, phương thức thanh toán và các tùy chọn đòn bẩy.

Tiếp thị liên kết ngành công nghiệp ngoại hối?

Những bài báo tiêu cực này có mục đích ngoài mục đích phân phối thông tin. Để hiểu được chúng, điều quan trọng trước tiên là phải đưa ra lời giải thích về tiếp thị liên kết trong ngành ngoại hối cực kỳ cạnh tranh.

Tiếp thị liên kết là hoạt động kiếm tiền hoa hồng để đổi lấy việc quảng cáo một dịch vụ. Về ngành công nghiệp ngoại hối, thủ tục bao gồm việc lấy các liên kết liên kết từ một nhà môi giới và viết các bài báo quảng cáo dịch vụ. Các bài báo bao gồm các liên kết, liên kết này nằm rải rác khắp bản sao và mục đích cơ bản của chúng là để người đọc đăng ký để người viết nhận được khoản thanh toán từ công ty môi giới.

Các bài báo đánh giá tiêu cực về Mitrade được viết và quảng bá bởi các cá nhân quảng bá cho một nhà môi giới ngoại hối khác mà không có bất kỳ kinh nghiệm trực tiếp nào với dịch vụ Mitrade.

Những cáo buộc này là sai sự thật hoặc bị xuyên tạc và chúng được tóm tắt dưới đây:

Mọi thứ bạn cần biết về Mitrade

Cấp phép Mitrade

Mitrade ban đầu được cấp phép vào năm 2011 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Các bài báo đã tuyên bố hoạt động đáng ngờ liên quan đến độ trễ thời gian này, tuy nhiên, sự khác biệt về thời gian giữa việc cấp phép và bắt đầu hoạt động là hoàn toàn bình thường đối với ngành.

Trong trường hợp của Mitrade, thời gian này đại diện cho một khoảng thời gian tích lũy vốn, sự quan tâm của nhà đầu tư và việc tạo ra một nền tảng tùy chỉnh. Công nghệ trong ngành tiến triển với tốc độ nhanh chóng và Mitrade liên tục điều chỉnh để đáp ứng những nhu cầu này. Điều này đòi hỏi thời gian, sự kiên nhẫn và sự sẵn sàng tạo ra các điều kiện phù hợp để thành công.

Sau khi làm việc chăm chỉ, cống hiến và suy nghĩ “vượt trội”, mục tiêu đã được thực hiện vào năm ngoái với sự ra mắt của nền tảng giao dịch mới. Với những điều kiện đã đặt ra, Mitrade hiện đang tiến về phía trước với tầm nhìn rõ ràng hướng tới việc đạt được các mục tiêu của công ty.

Hiện tại, Mitrade được quản lý chặt chẽ bởi nhiều quy định.

 • ASIC (AFSL 398528) tìm hiểu cách kiểm tra
 • FSC (GB2002579): tìm hiểu cách kiểm tra
 • CIMA (SIB 1612446): tìm hiểu cách kiểm tra

Nền tảng Mitrade

Mitrade là một nền tảng giao dịch tương đối mới, mới mẻ, dễ sử dụng. Họ đã phát triển một nền tảng tùy chỉnh thay vì sử dụng nền tảng Metatrader MT4 / MT5 tiêu chuẩn. Nền tảng này có sẵn trên Máy tính để bàn và cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng di động IOS và Android.

Mặc dù các bài báo nói rằng không có MT4/MT5 là một thiếu sót, nhưng Mitrade coi đó là một lợi thế cạnh tranh cao.

Nền tảng tùy chỉnh có nghĩa là các nhà phát triển có thể thích ứng và thực hiện các thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu của cơ sở người dùng đang phát triển nhanh chóng của Mitrade.

Các nền tảng MetaTrader rất phổ biến, nhưng rất ít người có thể phủ nhận sự thật rằng ban đầu chúng rất áp đảo đối với một nhà giao dịch mới.

Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt phần mềm, bạn sẽ cần một số nắm giữ, để tìm các yếu tố cơ bản như cách nhập giao dịch, cách đặt mục tiêu lãi hoặc lỗ, cách đặt trailing stop, v.v.

Nền tảng Mitrade giải quyết thách thức này, vì nó rất trực quan. Khi bạn nhấp vào nút đặt hàng, tất cả các chức năng như mục tiêu lãi hoặc lỗ, kích thước lô và điểm dừng được hiển thị và giải thích theo cách tốt nhất có thể. Điều này có nghĩa là tất cả các loại nhà giao dịch có thể hoàn thành giao dịch đầu tiên của họ trong vòng vài phút kể từ khi đăng nhập với tư cách là khách hàng.

Nền tảng của Mitrade được xây dựng bởi các nhà giao dịch dành cho các nhà giao dịch và hướng đến các nhà đầu tư muốn có một giao diện rõ ràng, trực quan và dễ sử dụng.

Các công cụ và tính năng có sẵn

Nhà giao dịch có thể chọn giữa biểu đồ hình nến và biểu đồ thanh màu khi giao dịch trên nền tảng Mitrade. Các tùy chọn theo chu kỳ biểu đồ bao gồm M1, M5, M15, M30, H1, H2 (không có sẵn trên MT4), H4, Hàng ngày, Hàng tuần và Hàng tháng.

Ngoài ra còn có một bộ sưu tập các chỉ báo kỹ thuật để sử dụng trong phân tích giao dịch của bạn. Chúng bao gồm những điều sau:

 • Đường trung bình động đơn giản (SMA)
 • Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA)
 • Dải Bollinger
 • Zig Zag
 • Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD)
 • Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI)
 • Chỉ số kênh hàng hóa (CCI)
 • Phạm vi thực trung bình (ATR)
 • Khối lượng di chuyển trung bình
 • Vân vân.

Các loại tài khoản của Mitrade

Mitrade chỉ cung cấp một tài khoản tiêu chuẩn. Sự thiếu đa dạng với các loại tài khoản trông giống như một tiêu cực trên bề mặt. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch sẽ đánh giá cao cách tiếp cận đơn giản đối với các loại tài khoản. Bạn không phải mất thời gian cân nhắc giữa nhiều tùy chọn tài khoản, không chắc về cái nào tốt nhất cho mình.

Loại tài khoản duy nhất cũng đảm bảo rằng tất cả các khách hàng đều được đối xử bình đẳng. Bất kể số dư ban đầu của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào. Đây là một sự thay đổi đáng hoan nghênh so với tiêu chuẩn trong thế giới giao dịch ngoại hối, nơi các nhà môi giới thích tách biệt khách hàng và cung cấp các giải pháp theo số dư tài khoản của họ.

Tài khoản Demo

Nếu bạn muốn hiểu rõ về nền tảng Mitrade trước khi giao dịch trực tiếp, bạn có thể tạo một tài khoản demo. Tài khoản demo chỉ có giá trị trong 90 ngày nhưng sẽ trở thành vĩnh viễn nếu bạn tạo một tài khoản thực.

Quy trình đăng ký

Quá trình đăng ký Mitrade đơn giản như bạn mong đợi từ các nhà môi giới ngoại hối khác. Bạn có thể nhập thông tin cá nhân theo cách thủ công hoặc đăng nhập bằng tài khoản Gmail / Facebook. Nhiều nhà giao dịch sẽ hoan nghênh tùy chọn sử dụng tài khoản email hoặc tài khoản mạng xã hội của họ để đăng nhập vì đó là một mật khẩu ít phải nhớ.

Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu điền vào dữ liệu liên quan đến khả năng thanh toán. Điều này tuân thủ các yêu cầu của ASIC.

Chính sách Rút tiền

Các cáo buộc đã được đưa ra rằng phải mất từ ​​“3-15 ngày làm việc” để Mitrade xử lý việc rút tiền.

Điều này là hoàn toàn sai.

Mitrade xử lý yêu cầu rút tiền trong vòng 1-2 ngày làm việc. Khoảng thời gian để đến tài khoản của khách hàng phần lớn phụ thuộc vào tổ chức và nằm ngoài tầm kiểm soát của Mitrade. Thời gian điển hình như sau:

▲ Chuyển khoản ngân hàng / Chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng: 2-5 ngày làm việc với ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng: 1-2 ngày giao dịch ngân hàng trong nước Úc

▲ Thẻ Visa / Mastercard: 3-5 ngày giao dịch ngân hàng

Phương thức thanh toán

Một cáo buộc tiêu cực khác là “không có nhiều sự lựa chọn giữa các phương thức thanh toán”.

Một lần nữa, điều này là sai. Mitrade cung cấp 5 cách thuận tiện để nạp tiền vào tài khoản của bạn như sau:

▲ Chuyển khoản / chuyển khoản ngân hàng

a: Chuyển khoản ngân hàng (AU): 1-2 ngày ngân hàng, tùy thuộc vào thời gian ngân hàng cần để xử lý giao dịch.

b: Chuyển khoản ngân hàng (Các quốc gia khác): Bạn có thể chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến hoặc bằng cách điền vào biểu mẫu chuyển khoản ngân hàng tại quầy giao dịch ngân hàng. Quá trình này thường mất khoảng 2-5 ngày làm việc với ngân hàng, tùy thuộc vào thời gian ngân hàng cần để xử lý giao dịch.

▲ Visa / Mastercard: Xử lý tức thì

▲ POLi (chỉ áp dụng cho khách hàng Úc): Xử lý tức thì

▲ Ví điện tử (Skrill / Neteller): Xử lý tức thì

▲ Ngân hàng trực tuyến ATM / Ngân hàng (chỉ áp dụng cho khách hàng Việt Nam): Xử lý tức thì

Thiếu hỗ trợ khách hàng

Mitrade bị cáo buộc là “môi giới lừa đảo” vì không có số điện thoại trên trang web.

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về thị trường, tiền của khách hàng, phí và lệ phí, thuế, thủ tục khiếu nại, v.v. từ Tuyên bố Tiết lộ Sản phẩm (PDS) trên trang chủ Mitrade.

Mitrade cũng cung cấp chức năng trò chuyện trực tuyến 24 giờ một ngày, 5 ngày mỗi tuần, vượt trội hơn so với hỗ trợ qua điện thoại vì những lý do sau:

● Trò chuyện trực tuyến cho phép thời gian phản hồi nhanh hơn và hiệu quả hơn giữa các nhân viên hỗ trợ

● Giao diện trò chuyện cho phép khách hàng và chuyên gia dịch vụ khách hàng trao đổi ảnh chụp màn hình và điều này cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn để giải quyết các vấn đề

● Trò chuyện trực tuyến tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng vì không phải trả bất kỳ khoản phí điện thoại nào

Thông tin Đòn bẩy là gì?

Các bài báo cáo buộc Mitrade giữ kín thông tin về đòn bẩy. Điều đó hoàn toàn sai lầm.

Không có thông tin nào được giữ lại, tất cả đều có sẵn bên trong ứng dụng và trang thông số kỹ thuật của hợp đồng.

Tính khả dụng của ngôn ngữ

Mitrade không chỉ có phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung. Hiện đã có phiên bản tiếng Việt, tiếng Thái và tiếng Hàn.

Giới thiệu về các phiên giao dịch tự động hóa

Giao dịch tự động là một hệ thống giao dịch ngoại hối dựa trên chương trình hướng máy tính đưa ra quyết định mua và bán dựa trên các bộ quy tắc hoặc thông số.

Đây là một loại hình giao dịch tiên tiến, cực kỳ rủi ro và không nằm trong các thông số của nền tảng Mitrade.

Mitrade hướng tới một thị trường cụ thể gồm các nhà đầu tư đưa ra quyết định giao dịch dựa trên nghiên cứu và nhận định cá nhân đúng đắn. Giao diện nền tảng đơn giản và trực quan và được thiết kế với các chiến lược giao dịch đơn giản hóa.

Tầm quan trọng của việc tuân thủ ASIC

ASIC (Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc) là một cơ quan chính phủ độc lập được thành lập để quản lý Đạo luật của Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc. Đây là cơ quan quản lý công ty, thị trường, dịch vụ tài chính và tín dụng tiêu dùng tích hợp ở Úc với các mục tiêu sau:

● Duy trì, tạo điều kiện và cải thiện hệ thống tài chính và các đơn vị hoạt động trong hệ thống

● Thúc đẩy niềm tin và sự tham gia của cả nhà đầu tư và người tiêu dùng trong hệ thống

● Quản lý và thực thi pháp luật

● Công ty xuất bản và thông tin môi giới cho công chúng

Mitrade rất coi trọng việc tuân thủ. Công ty đã được cấp phép trước khi bắt đầu hoạt động và tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn cao.

Kết luận

Thị trường ngoại hối trực tuyến có tính cạnh tranh cao và một phần của sự cạnh tranh đang thu hút người dùng mới đến với các công ty môi giới. Do đó, nhiều nhà tiếp thị liên kết cảm thấy cần phải xuất bản các bài viết đánh giá tiêu cực chứa thông tin sai lệch để hướng người dùng mới đến những người môi giới trả tiền hoa hồng cho họ.

Giống như rất nhiều công ty môi giới trực tuyến uy tín và đáng tin cậy khác, Mitrade cũng đã từng là nạn nhân của hoạt động như vậy và mục đích của bài viết này là giải quyết một số tuyên bố tiêu cực.

Tóm lại, Mitrade được cấp phép, quản lý bởi ASIC và cung cấp một nền tảng tùy chỉnh là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ và đổi mới từ đội ngũ các nhà phát triển quốc tế của chúng tôi.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi