HomeTin tài chínhTIN KINH TẾ

Mô hình GDP của Fed tại Atlanta cắt giảm mạnh kỳ vọng kinh tế Mỹ

Thứ Ba (19/10), dự báo mới nhất về mô hình GDPNow của Fed Atlanta cho thấy tăng trưởng GDP thực tế trong quý 3 năm 2021 dự kiến ​​sẽ giảm xuống 0,

Dow Tương lai tăng cao hơn 140 điểm; Ngân sách Chính phủ và Dữ liệu GDP của Mỹ được chú trọng
Xuất khẩu của Nhật Bản tăng 50% nhờ thị trường Mỹ và Châu Âu
Áp lực lạm phát năm 2022 rất lớn?
Advertisement

Đồng Đô la tăng giá, GDP Trung Quốc tăng chậm lại trong khi CPI New Zealand ở mức cao

Thứ Ba (19/10), dự báo mới nhất về mô hình GDPNow của Fed Atlanta cho thấy tăng trưởng GDP thực tế trong quý 3 năm 2021 dự kiến ​​sẽ giảm xuống 0,5%, so với mức 1,2 dự báo trước đó.

Ước tính theo dõi GDP quý 3 của Atlanta Fed đã giảm xuống còn + 0,5%. Đây là mức thấp nhất từ ​​trước đến nay và thấp hơn rất nhiều so với mức đồng thuận 3,8%.

Sau khi Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ và Hội đồng Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang gần đây công bố dữ liệu, mức tăng trưởng thực tế của chi tiêu tiêu dùng cá nhân trong quý thứ ba và tăng trưởng thực tế của tổng đầu tư tư nhân trong nước trong quý thứ ba dự kiến ​​sẽ giảm từ 0,9% và 10,6%, tương ứng là 0,4% và 8,4%.

Forexlive.com phân tích rằng con số 0,5% sẽ là một cú sốc, nhưng không chắc liệu nó có phá vỡ chủ đề thị trường hay không. Hầu hết các nhà kinh tế sẽ chỉ đẩy tăng trưởng xuống sâu hơn. Chúng tôi sẽ vẫn cảnh giác cao độ đối với việc phát hành dữ liệu vào tuần tới.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0