HomeThời sự

MonetaGo hợp tác với IBM để đưa Tài chính Bảo mật đến ASEAN

MonetaGo hợp tác với IBM để đưa Tài chính Bảo mật đến ASEAN Việt Nam, ngày 6 tháng 10 năm 2021: Sau những tin tức gần đây xung quanh việc ra mắt giải

Thị trường tiền ảo tuần qua: Bitcoin về sát 46,500 USD, Ethereum rớt gần 20%
Suýt chết vì tưởng cá sấu hơn 3,5 m là mô hình
Putin và tham vọng “thống trị vũ trụ” của nước Nga
Advertisement

MonetaGo hợp tác với IBM để đưa Tài chính Bảo mật đến ASEAN

Việt Nam, ngày 6 tháng 10 năm 2021: Sau những tin tức gần đây xung quanh việc ra mắt giải pháp Tài trợ Bảo mật toàn cầu, MonetaGo thông báo rằng công ty đã hợp tác với IBM và bắt đầu hợp tác triển khai, bắt đầu từ khu vực ASEAN.

Các cơ quan quản lý ngân hàng hàng đầu đã nhanh chóng di chuyển sau một loạt các gian lận quy mô lớn mới trong lĩnh vực tài trợ thương mại, yêu cầu phải thực hiện nhiều hơn nữa để xác định rủi ro trong lĩnh vực này. Sự sụp đổ của Greensill và Hin Leong trong năm qua là những ví dụ điển hình gần đây nhất.

Việc số hóa các quy trình tài trợ thương mại quan trọng tạo cơ hội cho các tổ chức tài chính hợp tác theo những cách mới và thú vị trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của dữ liệu khách hàng của họ. Băm mật mã cho phép thông tin giao dịch được bảo mật khỏi bị thiết kế ngược và do đó được giữ bí mật. Do đó, tất cả các bên có thể đảm bảo tuân thủ luật pháp và quy định địa phương trong khi tham gia vào các giao dịch xuyên biên giới. Giải pháp Tài trợ An toàn của MonetaGo đã được đưa vào sản xuất từ ​​năm 2018, cho phép các nhà tài chính loại bỏ rủi ro hóa đơn trước khi cấp vốn cho họ.

“Suy nghĩ này thông qua cách tiếp cận phá vỡ các kho chứa thông tin giữa các tổ chức trong khi duy trì sự riêng tư của dữ liệu của khách hàng là một phương pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề tài chính thương mại. Martin Chee, Tổng Giám đốc IBM ASEAN, cho biết, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với MonetaGo để đưa Tài chính Bảo mật vào một số quốc gia ASEAN.

Với việc MonetaGo và IBM làm việc cùng nhau, việc tích hợp Tài chính Bảo mật vào we.trade, Tradelens và PEPPOL hiện cũng đang được theo đuổi. Cung cấp kết nối ở cấp độ quốc tế là một công việc lớn và lợi ích cho người dùng cuối từ các doanh nghiệp nhỏ đến các công ty đa quốc gia lớn sẽ giúp thu hẹp đáng kể khoảng cách tài trợ thương mại và tạo điều kiện cho hàng tỷ USD tài chính.

“Khi chúng tôi muốn mở rộng giải pháp này trên toàn cầu, việc hợp tác với IBM mang lại giá trị ở nhiều cấp độ, từ bí quyết kỹ thuật đến mối quan hệ sâu sắc với các cơ quan chính phủ và tổ chức tài chính. Bằng cách hợp tác với IBM, chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể cung cấp giá trị cho khách hàng của họ ở nhiều quốc gia trong thời gian kỷ lục,”Jesse Chenard, Giám đốc điều hành MonetaGo cho biết.

Về MonetaGo

MonetaGo cung cấp các giải pháp doanh nghiệp cho hoạt động tài chính. Bộ sản phẩm MonetaGo tuân thủ các quy định hiện hành và được thiết kế để nâng cao hiệu quả và tính bảo mật của các sản phẩm tài chính. Được xây dựng để hỗ trợ nhiều công nghệ và tương tác liền mạch với cơ sở hạ tầng tài chính hiện có, các nhà tài chính có thể tích hợp các sản phẩm của MonetaGo với chi phí và gián đoạn tối thiểu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.monetago.com