Moonbeam Network hiện đang sản xuất các khối trên Polkadot, dự kiến ​ra mắt vào tháng 1 năm 2022

Gary Gensler: Các nhà giao dịch thị trường tiền điện tử không được bảo vệ bởi quy định pháp lý
Phân tích on-chain Bitcoin: Các chỉ báo liên quan đến thợ đào nhấp nháy tín hiệu đáy
Bitcoin 2022: Thiel gọi Warren Buffett là ‘tên cặn bã’, tỷ phú Mexico có 60% BTC

Nền tảng hợp đồng thông minh Moonbeam đã chính thức bắt đầu quá trình ra mắt để trở thành một parachain hoạt động đầy đủ trên Polkadot, hiện nó đang sản xuất các khối trên mạng lưới.

Giai đoạn ban đầu này, được đặt tên là Giai đoạn 0, là giai đoạn đầu tiên trong một quy trình gồm nhiều bước sẽ kết thúc khi Moonbeam hoạt động hoàn toàn trên Polkadot, dự kiến ​​vào tháng 1 năm 2022.

Dự án bắt đầu quá trình ra mắt sau khi hoàn thành thành công chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng với hơn 35 triệu DOT (tương đương 1,4 tỷ USD) do hơn 200 nghìn người ủng hộ trên toàn thế giới đóng góp. Có thể nói Moonbeam có số lượng cộng tác viên lớn nhất và có tổng số DOT huy động được cao nhất so với bất kỳ dự án nào cho đến nay.

Quá trình khởi động ba giai đoạn của Moonbeam được thiết kế để triển khai dần dần các chức năng nhằm đảm bảo sự ổn định và an toàn của mạng và dự kiến ​​sẽ mất từ ​​3 đến 4 tuần để hoàn thành.

Được biết, 15% tổng cung GLMR ban đầu được phân bổ dưới dạng phần thưởng cộng đồng, đại diện cho 150 triệu GLMR. Những token này sẽ được trao cho những người đóng góp từ cộng đồng dựa trên số lượng DOT mà họ đã đóng góp trong crowdloan. Trong số đó, 30% sẽ được phân phối ngay sau khi chuyển khoản được kích hoạt (vào tháng 1 năm 2022), và 70% còn lại sẽ được phân phối trong 96 tuần (thời hạn của hợp đồng thuê parachain).

Những cá nhân đã tham gia sự kiện Take Flight thông qua Moonbeam Foundation có thể chờ 40 ngày kể từ khi mạng lưới Ra mắt đầy đủ (Giai đoạn 2), vào khoảng tháng 2 năm 2022.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Xoài

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi